Tại sao nên chọn ngành Kế Toán trường ĐH Gia Định?

Tại sao nên chọn ngành Kế Toán trường ĐH Gia Định?

Lượt xem: 218

  Với cơ hội việc làm ổn định và nhu cầu nhân lực luôn ở mức cao, Kế toán là một trong những ngành học thu hút đông đảo thí sinh dự thi hàng năm. Nhưng học kế toán ở trường nào tốt nhất và dễ xin việc nhất? Nếu bạn chọn học tại TPHCM, ưu tiên hàng đầu là ngành Kế Toán trường ĐH Gia Định với những ưu điểm tuyệt vời mà bạn khó tìm được ở một địa chỉ nào khác.

   

  Điều gì tạo nên sự khác biệt và nổi trội của ngành Kế Toán ĐH Gia Định?

   

  Đào tạo chú trọng ứng dụng, làm quen với việc sớm

  Khi theo học tại trường ĐH Gia Định, bạn sẽ được đào tạo một các bài bản các kiến thức cơ bản và làm quen nhiều hơn với công việc kế toán, kiểm toán tại những doanh nghiệp lớn từ những giảng viên có kiến thức chuyên sâu nhất trong ngành. Do đó, những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán từ trường ĐH Gia Định luôn được rất nhiều công ty săn đón. Những sinh viên theo học tại đây đều được trang bị hành trang kiến thức đầy đủ trước khi tốt nghiệp đại học và có thể làm quen nhanh chóng với công việc sau khi ra trường.

  19/06/2020

   

  Học phí hời

  Thật khó để có thể tìm thấy một địa chỉ trường ĐH ngoài công lập có mức học phí ngành Kế toán chỉ 11 triệu/1 học kì cho năm học như Đại học Gia Định. Với mức học phí như trên thì người học sẽ chủ động được trong việc so sánh và xem xét có phù hợp với điều kiện chi trả của bản thân. Điều ấn tượng nhất của ĐH Gia Định đó chính là cam kết 100% sinh viên học ngành Kế Toán ra trường có việc làm tại những doanh nghiệp có tiếng với mức thu nhập tối thiểu từ 120 triệu/ năm. 

   

  Thời gian đào tạo được rút ngắn, nhanh ra trường có việc làm

  Chọn học ngành Kế Toán tại ĐH Gia Định, chương trình học chỉ kéo dài 3 năm, nghĩa là sinh viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nhờ đó không chỉ tiết kiệm được kinh phí mà cơ hội tìm việc làm cũng được rộng mở. Trường ĐH Gia Định còn là cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp. Sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm đúng với ngành theo học, nhận việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

   

  Hoàn thiện đầy đủ các kĩ năng nghề và kĩ năng mềm ngay từ khi còn là sinh viên

  Tại trường ĐH Gia Định, sinh viên Kế toán sẽ được trang bị khối kiến thức đại cương về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán như tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng phối hợp và thực hiện công việc trong môi trường làm việc theo nhóm, các kỹ năng chuyên môn cần thiết như đọc báo cáo tài chính, phân tích tài chính, các kỹ năng thương lượng, đàm phán,... thông qua việc tham gia các lớp kỹ năng mềm và các CLB do trường tổ chức. Đây chính là sự chuẩn bị có tính quyết định để các Kế toán viên tương lai không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có đủ bản lĩnh, tài năng để tự tin khẳng định bản thân trong nền kinh tế hội nhập năng động, nhiều thách thức và hứa hẹn.

   

  ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020

  Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ.

  Xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại đây: Các ngành đào tạo

  Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

  Sinh viên học tập trung một cơ sở duy nhất tại trung tâm thành phố. Chương trình đào tạo chú trọng ứng dụng, thực hành, trải nghiệm thực tế; cơ sở vật chất hiện đại, khang trang ngay trung tâm thành phố với nhiều tiện ích; đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt tình; giao lưu, trao đổi quốc tế và kết nối doanh nghiệp chặt chẽ, cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và ngay sau tốt nghiệp; phong trào sinh viên sôi nổi, năng động và khát khao khởi nghiệp.

  Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:

  ►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT hoặc tương đương.

  - Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ họp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm

  - Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12>=15 điểm

  - Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12>=15

  ►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020:

  Tổ hợp môn xét tuyển >=15

  Thí sinh cần đăng ký hồ sơ ngay để nhận những ưu đãi về học phí cũng như chính sách học bổng hấp dẫn của Nhà trường!

  Bài viết khác
  » Giới thiệu khoa Kinh tế - Quản trị (348 lượt xem - 12.12.2021)
  » Khoa Công nghệ thông tin (799 lượt xem - 12.12.2020)
  » Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ (247 lượt xem - 22.06.2020)
  » Khoa Kinh tế (3281 lượt xem - 20.12.2021)
  » Giới thiệu khoa Công nghệ thông tin (472 lượt xem - 12.12.2020)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...