Tại sao nên chọn ngành Kỹ thuật phần mềm trường Đại học Gia Định?

Tại sao nên chọn ngành Kỹ thuật phần mềm trường Đại học Gia Định?

Lượt xem: 261

  Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, thị trường việc làm cho ngành kỹ sư phần mềm được dự đoán sẽ ngày càng tăng trong nhiều năm tới. Với điểm nhấn trong chương trình đào tạo là sự kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp, nhiều học sinh đã lựa chọn trường ĐH Gia Định để khởi đầu cho ngành học đầy thú vị nhưng cũng nhiều thách thức này.


  Thời gian học chỉ 3 năm

  Rút ngắn thời gian đào tạo từ 4 năm còn 3 năm, giảm thời lượng lý thuyết - tăng thời gian thực hành… là những điểm mới nổi bật, đột phá trong chương trình đào tạo hệ đại học chính quy của Đại học Gia Định mùa tuyển sinh 2020. Vì vậy, các sinh viên ngành kỹ thuật phần mềm sẽ được tập trung vào những kiến thức chuyên môn và cơ bản nhất của ngành, và chú trọng vào ứng dụng thực tế ngay trong quá trình học. Cụ thể, sinh viên được cung cấp và trang bị những kiến thức nền tảng về lĩnh vực máy tính như kỹ năng thiết kế và triển khai các hệ thống phần mềm cụ thể, đáng tin cậy, hiệu quả và bảo mật cho nhiều mục đích. Đồng thời được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phần mềm, có khả năng lập trình từ điện thoại di động thông minh, game đến phát triển robot… Những ưu thế này dễ dàng mang đến những cơ hội làm việc rộng mở cho sinh viên ĐH Gia Định.

   

  Học phí thấp, không tăng trong suốt quá trình học

  Năm 2020, trường ĐH Gia Định áp dụng áp dụng mức học phí là 11 triệu VNĐ/học kỳ cho tất cả các ngành học và hoàn toàn không tăng trong suốt thời gian sinh viên theo học tại trường. Với mức học phí hợp lí này sẽ giúp sinh viên giảm bớt áp lực tài chính, chuyên tâm vào học tập. Đồng thời giảm bớt gánh lo cho phụ huynh không có nhiều điều kiện cho con vào đại học trước khoản chi phí “khổng lồ”. Với cam kết học phí không đổi trong suốt chương trình học thì học sinh, phụ huynh, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm và chủ động trong việc so sánh và xem xét phù hợp với điều kiện của bản thân. 


  Tuy mức học phí thấp so với mặt bằng chung các trường đào tạo ngàng “hot” này nhưng cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo hiện đại của trường Đại học Gia Định vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tại đây có hệ thống phòng học hiện đại được trang bị máy chiếu, máy lạnh, phòng máy tính, phòng kỹ thuật hiện đại. Sinh viên được học tập trung tại duy nhất một trụ sở, ngay trung tâm TP.HCM thuận tiện đi lại, học tập và làm thêm.


  Mô hình đào tạo ứng dụng thiên về thực hành
  Trường tạo điều kiện cho sinh viên đến tham quan và học tập tại các cơ quan, doanh nghiệp nổi tiếng trong nước, đưa Khóa học doanh nghiệp vào chương trình học, mời các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin đến tổ chức các hội thảo, chuyên đề tại trường.Với định hướng giáo dục chú trọng thực tiễn, ĐH Gia Định luôn khuyến khích sinh viên tham gia thực hiện dự án, phát triển các ứng dụng, sản phẩm phần mềm hoặc sáng tạo nên những chương trình độc đáo làm thay đổi cuộc sống. Những kinh nghiệm thực tế tích lũy ngay trên giảng đường giúp sinh viên hoàn toàn có thể khẳng định được năng lực để tiến xa trong nghề nghiệp ở nhiều lĩnh vực đa dạng như viễn thông, quốc phòng, điện tử, máy tính, phát triển phần mềm… hay thậm chí khởi nghiệp thành công.

   

  Bài viết khác
  » Giới thiệu khoa Kinh tế - Quản trị (345 lượt xem - 12.12.2021)
  » Khoa Công nghệ thông tin (777 lượt xem - 12.12.2020)
  » Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ (244 lượt xem - 22.06.2020)
  » Khoa Kinh tế (3234 lượt xem - 20.12.2021)
  » Giới thiệu khoa Công nghệ thông tin (466 lượt xem - 12.12.2020)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...