Tại sao nên chọn ngành mạng máy tính và truyền thông dữ liệu trường ĐH Gia Định?

Tại sao nên chọn ngành mạng máy tính và truyền thông dữ liệu trường ĐH Gia Định?

Lượt xem: 137

  Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, phương tiện truyền dẫn cũng có những bước phát triển đột phá, ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu ngày càng khẳng định vai trò quan trọng. Tiền thân là Trường Đại học CNTT Gia Định, trường ĐH Gia Định từ lâu đã là sự lựa chọn tin tưởng của nhiều học sinh khi muốn theo đuổi ngành học này.

   

  Triển vọng nghề nghiệp

  Với mô hình đào tạo ứng dụng thiên về thực hành, sinh viên ngành mạng máy tính và truyền thông dữ liệu trường ĐH Gia Định sẽ có nhiều cơ hội thực hành và trải nghiệm kiến thức chuyên môn ngay tại trường. Nắm bắt nhanh chóng các yêu cầu từ xu thế tuyển dụng hiện đại, chương trình và thời gian học của trường đã được phân bổ và cân đối hợp lý để sinh viên được trang bị sớm và đẩy đủ nền tảng về công nghệ thông tin và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mạng máy tính và truyền thông đáp ứng nhu cầu thực tế. Theo khảo sát số liệu hằng năm, hơn 90% sinh viên ngành mạng máy tính và truyền thông dữ liệu có việc làm thu nhập cao ngay trong năm đầu ra trường. Bên cạnh đó, 100% sinh viên có cơ hội tiếp xúc các doanh nghiệp uy tín thông qua các kênh kết nối của nhà trường.

   

  Học phí hấp dẫn

  Trường Đại học Gia Định là một trong số ít trường có học phí thấp tại TP.HCM hiện nay. Trong đợt tuyển sinh năm 2020, thí sinh trúng tuyển vào trường được áp dụng mức học phí là 11 triệu VNĐ/học kỳ cho tất cả các ngành học và hoàn toàn không tăng trong suốt thời gian sinh viên theo học tại trường. Là cơ sở giáo dục thuộc tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, là Tập đoàn giáo dục lớn và có uy tín nhất tại Việt Nam, nhà trường luôn đảm bảo tối đa về điều kiện cơ sở vật chất cũng như chất lượng chương trình học để phụ huynh yên tâm gửi gắm con em tại trường.

   

  Ra trường sau 3 năm học

  Thực trạng nhu cầu nguồn nhân lực của ngành mạng máy tính và truyền thông dữ liệu trong xã hội hiện nay và tương lai là vô cùng cấp thiết và có nhiều đòi hỏi cao chuyên biệt về chất lượng. Việc giảm tải môn chung, giảm thời lượng lý thuyết - tăng thời gian thực hành, rút ngắn thời gian đào tạo từ 4 năm còn 3 năm chắc chắn mang lại nhiều ưu thế cho sinh viên đại học Gia Định hơn khi có nhiều cơ hội công việc sớm trong guồng quay như vũ bão của công nghệ.

   

  Bài viết khác
  » Giới thiệu khoa Kinh tế - Quản trị (348 lượt xem - 12.12.2021)
  » Khoa Công nghệ thông tin (797 lượt xem - 12.12.2020)
  » Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ (247 lượt xem - 22.06.2020)
  » Khoa Kinh tế (3281 lượt xem - 20.12.2021)
  » Giới thiệu khoa Công nghệ thông tin (472 lượt xem - 12.12.2020)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...