Tại sao nên chọn ngành Marketing* trường Đại học Gia Định?

Tại sao nên chọn ngành Marketing* trường Đại học Gia Định?

Lượt xem: 439

  Theo nghiên cứu của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thị trường lao động TPHCM, đến năm 2020, ngành Marketing cần 10.000 lao động mỗi năm. 49% bản tin tuyển dụng hiện nay tại Việt Nam đều liên quan đến ngành Marketing*. Cơ hội việc làm đa dạng, mức thu nhập cao khiến Marketing đang trở thành ngành nghề thuộc top việc làm hot hiện nay. Nói về đào tạo ngành Marketing* khối ĐH ngoài công lập có chất lượng tốt, thời gian học ngắn, học phí thấp không thể không nhắc đến trường ĐH Gia Định.

  Những yếu tố tuyệt vời tạo nên thương hiệu ngành Marketing* trường ĐH Gia Định

   

  Học phí 22 triệu/năm

  Ngành Marketing tại trường Đại học Gia Định có 3 chuyên ngành để bạn lựa chọn: Marketing* tổng hợp, Marketing truyền thông, Quản trị Marketing*. Mức học phí cố định hằng năm là 22 triệu đồng. Đây là điểm đặc biệt và không phải một trường ĐH nào có thể áp dụng. Dưới áp lực của nhiều yếu tố nhưng trường đại học Gia Định chọn con đường khó đi đó là áp dụng mức học phí không đổi trong suốt chương trình đào tạo không riêng gì ngành Marketing*. Những học sinh có niềm đam mê với lĩnh vực Marketing* không có nhiều điều kiện và muốn học nhanh ra trường có việc làm thì Đại học Gia Định là lựa chọn tối ưu nhất. 

   

  Môi trường học tập năng động

  Sinh viên sẽ được đào tạo về thực tiễn xây dựng chiến lược marketing tại doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu và triển khai kế hoạch. Bạn sẽ được gặp gỡ với các chuyên gia hàng đầu trong các tổ chức thương mại. Theo học tại đây, bạn sẽ được học tập trong một môi trường vô cùng năng động. Đội ngũ giảng viên là chuyên gia đầu ngành về Marketing – Quảng cáo. Phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng phát triển bản thân. Ngoài ra, bạn còn được giao lưu với các doanh nghiệp, nhà quản trị hàng đầu trong các tổ chức. Trường cũng có nhiều học bổng, suất du học cho sinh viên. Theo học tại đây, bạn có cơ hội được trao đổi sinh viên tại đại học hàng đầu thế giới.

   

  100% sinh viên ngành Marketing* ra trường có việc làm, lương hấp dẫn

  Cơ sở vật chất tại trường đã được trang bị đầy đủ tiện nghi. Hệ thống học tập đạt chuẩn quốc tế và vô cùng hiện đại. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong quá trình đào tạo. Sinh viên ra trường có khả năng tiếng Anh rất tốt và tự tin hơn khi đi xin việc. Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội du học nước ngoài. 

  Cơ hội việc làm Marketing* cho sinh viên sau khi ra trường bao gồm những vị trí lương cao và nhu cầu lớn hiện nay: Chuyên viên tại công ty Agency về quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện; Chuyên viên nghiên cứu thị trường, quan hệ công chúng, quản trị thương hiệu; Giảng dạy về Marketing tại các trường cao đẳng, đại học; Chuyên viên content marketing.  

  Marketing* là một ngành mới của ĐH Gia Định nhưng sớm bắt kịp và vươn lên vị trí top đầu những ngành đáng học nhất của trường.

   

  ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020

  Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ.

  Xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại đây: Các ngành đào tạo

  Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

  Sinh viên học tập trung một cơ sở duy nhất tại trung tâm thành phố. Chương trình đào tạo chú trọng ứng dụng, thực hành, trải nghiệm thực tế; cơ sở vật chất hiện đại, khang trang ngay trung tâm thành phố với nhiều tiện ích; đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt tình; giao lưu, trao đổi quốc tế và kết nối doanh nghiệp chặt chẽ, cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và ngay sau tốt nghiệp; phong trào sinh viên sôi nổi, năng động và khát khao khởi nghiệp.

   

  Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:

  ►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT hoặc tương đương.

  - Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ họp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm

  - Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12>=15 điểm

  - Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12>=15

  ►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020:

  Tổ hợp môn xét tuyển >=15

  ♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.

  Thí sinh cần đăng ký hồ sơ ngay để nhận những ưu đãi về học phí cũng như chính sách học bổng hấp dẫn của Nhà trường!

  (*) Ngành sự kiến mở trong năm 2020

   

   

  Bài viết khác
  » Giới thiệu khoa Kinh tế - Quản trị (345 lượt xem - 12.12.2021)
  » Khoa Công nghệ thông tin (777 lượt xem - 12.12.2020)
  » Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ (245 lượt xem - 22.06.2020)
  » Khoa Kinh tế (3234 lượt xem - 20.12.2021)
  » Giới thiệu khoa Công nghệ thông tin (467 lượt xem - 12.12.2020)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...