Tại sao nên chọn ngành Quản trị khách sạn trường ĐH Gia Định?

Tại sao nên chọn ngành Quản trị khách sạn trường ĐH Gia Định?

Lượt xem: 390

  Quản trị khách sạn* là một trong những ngành "công nghiệp không khói" đang thu hút nhiều bạn trẻ. Đại học Gia Định được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn đăng kí theo học ngành này bởi những ưu điểm tuyệt vời. 


  Học phí 11 triệu/kì: thấp nhất trong khối Đại học ngoài công lập
  Mặt bằng học phí chung của khối trường Đại học ngoài công lập riêng về ngành Quản trị khách sạn hiện nay khá cao, dao động từ 20 triệu thậm chí có trường lên đến 50-60 triệu/1 học kì. Đây là một con số khá cao và gây khó khăn đối với những ai có đam mê theo học ngành này. 
  Đừng lo vì ngành Quản trị khách sạn của trường Đại học Gia Định có chất lượng đào tạo không hề kém cạnh nhưng học phí lại vô cùng dễ thở chỉ 11 triệu/năm. Nhà trường hết sức hỗ trợ và cam kết học phí sẽ không tăng trong suốt chương trình đào tạo 3 năm. Sinh viên hoàn toàn yên tâm học tập mà không phải lo lắng những phát sinh về học phí.


  Cơ hội việc làm nắm chắc trong tay
  Ở ngành Quản trị khách sạn, mục tiêu đào tạo kỹ năng của trường là giúp sinh viên có tầm nhìn sâu rộng và kỹ năng phân tích, đánh giá, tổng hợp vấn đề vận dụng vào công tác hoạch định chiến lược, tổ chức thực hiện các hoạt động quản trị doanh nghiệp khách sạn; có khả năng khởi sự doanh nghiệp và quản lý điều hành các loại hình doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch...
  Sau khi tốt nghiệp bạn có thể trở thành nhân viên phục vụ trong khách sạn nhà hàng, nhân viên điều hành, nhà quản lí khách sạn nhà hàng, chuyên viên trong các cơ quan quản lý Nhà nước về du lịch và khách sạn, hoạch định những chính sách phát triển du lịch và khách sạn ở Việt Nam, hoặc tiếp tục theo học tại các bậc học cao hơn trong và ngoài nước. Tất cả sinh viên đều được trường Đại học Gia Định giới thiệu đến những tập đoàn, doanh nghiệp uy tín. Trường là nơi cung cấp lực lượng lao động có chất lượng nhiều năm liên tục cho những doanh nghiệp / tập đoàn về ngành dịch vụ nhà hàng. 


  Trường ở vị trí trung tâm thành phố
  Trường Đại học Gia Định tọa lạc tại 185-187 Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận TPHCM là vị trí sầm uất và nhộn nhịp của thành phố. Nhờ đó sinh viên của ngành Quản trị khách sạn chủ động và tự tin trong việc di chuyển, làm quen với nhịp sống và môi trường làm việc trong tương lai. Đối diện và xung quanh trường những trung tâm nhà hàng, hội nghị tiệc cưới lớn bật nhất. Đó là cơ hội để sinh viên được quan sát và học hỏi cũng như lựa chọn là nơi thực tập, làm việc tiện cho việc di chuyển. 

   

  Bài viết khác
  » Giới thiệu khoa Kinh tế - Quản trị (348 lượt xem - 12.12.2021)
  » Khoa Công nghệ thông tin (797 lượt xem - 12.12.2020)
  » Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ (247 lượt xem - 22.06.2020)
  » Khoa Kinh tế (3281 lượt xem - 20.12.2021)
  » Giới thiệu khoa Công nghệ thông tin (472 lượt xem - 12.12.2020)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...