Tại sao nên chọn ngành Quản trị kinh doanh trường ĐH Gia Định?

Tại sao nên chọn ngành Quản trị kinh doanh trường ĐH Gia Định?

Lượt xem: 291

  Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành được thí sinh ưu ái lựa chọn liên tục trong những năm gần đây và gần như chưa bao giờ mất đi sức hút - ngay cả khi hàng loạt ngành học mới liên tục ra đời. Với chất lượng nhân sự cao trong nhiều năm qua, ĐH Gia Định đang khẳng định vị thế là cơ sở đào tạo ngành QTKD uy tín.

   

  Cơ hội kết nối doanh nghiệp

  Hiện nay, Trường Đại học Gia Định đã ký kết hợp tác với hơn hàng trăm doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh để đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Doanh nghiệp này như Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Tập đoàn Vingroup, Công ty Bia Heineken, Công ty bia-rượu-nước giải khát Sài gòn, công ty dầu khí Việt-Nhật, Các chi nhánh Ngân hàng Sacombank, BIDV, NamABank, Vietsopetro Resort, The Grand Hotram… Sinh viên được tham gia các khóa học, hội thảo, sự kiện do các doanh nhân thành công trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn để sớm nắm bắt các cơ hội việc làm ngay từ khi còn trên giảng đường ĐH.

   

  Học phí 11.000.000đ/ kỳ - ổn định suốt thời gian học

  Học phí 11 triệu / 1 học kỳ, ổn định không tăng suốt khóa học là ưu thế của ĐH Gia Định so với mặt bằng chung các cơ sở đào tạo ngoài công lập. Bên cạnh đó, việc rút ngắn thời gian đào tạo từ 4 năm còn 3 năm cũng là điểm đáng chú ý được phụ huynh và học sinh đặc biệt quan tâm. Đại dịch Covid mang đến nhiều sự đổi mới trong tư duy giáo dục đào tạo. Sự thích ứng nhanh chóng của ĐH Gia Định trong việc giảm tải, phân phối dung lượng kiến thức chuyên môn và ưu đãi về học phí là sự lựa chọn hợp lý cho hành trang sĩ tử 2020.

   

  Gắm liền đào tạo với thực tế

  Để giải quyết những thách thức trong việc đào tạo ngành QTKD rất hấp dẫn nhưng cũng đầy thách thức này, ĐH Gia Định chú trọng đào tạo gắn liền với thực tiễn như tham quan thực tế, gặp gỡ doanh nhân, học theo dự án cụ thể và mô phỏng doanh nghiệp.. Chương trình giảng tại dạy tại Trường đều được thiết lập dựa trên nền tảng phát triển kiến thức chuyên sâu, tạo điều kiện để sinh viên phát huy năng lực chuyên môn tại các doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó, thông qua các chương trình trải nghiệm thực tế, sinh viên còn có cơ hội phát triển nhiều kỹ năng như: giao tiếp, giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, lãnh đạo, quản lý đội ngũ ….một cách toàn diện để thích nghi với môi trường quốc tế.

  Với những điểm mạnh trên, ĐH Gia Định luôn cam kết sinh viên ngành QTKD có việc làm ngay từ năm nhất , mang đến cho sinh viên cơ hội cọ xát thực tế và cơ hội việc làm xứng đáng.

  ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020

  Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ.

  Xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại đây: Các ngành đào tạo

  Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

  Sinh viên học tập trung một cơ sở duy nhất tại trung tâm thành phố. Chương trình đào tạo chú trọng ứng dụng, thực hành, trải nghiệm thực tế; cơ sở vật chất hiện đại, khang trang ngay trung tâm thành phố với nhiều tiện ích; đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt tình; giao lưu, trao đổi quốc tế và kết nối doanh nghiệp chặt chẽ, cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và ngay sau tốt nghiệp; phong trào sinh viên sôi nổi, năng động và khát khao khởi nghiệp.

   

  Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:

  ►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT hoặc tương đương.

  - Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ họp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm

  - Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12>=15 điểm

  - Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12>=15

  ►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020:

  Tổ hợp môn xét tuyển >=15

  ♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.

  Thí sinh cần đăng ký hồ sơ ngay để nhận những ưu đãi về học phí cũng như chính sách học bổng hấp dẫn của Nhà trường!

   

   

  Bài viết khác
  » Giới thiệu khoa Kinh tế - Quản trị (348 lượt xem - 12.12.2021)
  » Khoa Công nghệ thông tin (799 lượt xem - 12.12.2020)
  » Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ (247 lượt xem - 22.06.2020)
  » Khoa Kinh tế (3281 lượt xem - 20.12.2021)
  » Giới thiệu khoa Công nghệ thông tin (472 lượt xem - 12.12.2020)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...