Tặng quà tết cho sinh viên chương trình tài năng GDU  

Tặng quà tết cho sinh viên chương trình tài năng GDU  

Lượt xem: 52

  Sáng 10/01, TS Mai Đức Toàn - Giám đốc chương trình tài năng Trường Đại học Gia Định (GDU) đã đến trò chuyện, chúc tết các bạn sinh viên chương trình tài năng của trường tại cơ sở Tân Sơn Nhất – 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM.  

   

   

  TS Mai Đức Toàn - Giám đốc chương trình tài năng Trường Đại học Gia Định tại buổi thăm và chúc tết sinh viên chương trình tài năng

   

  “Mình rất bất ngờ khi được thầy Toàn đến tặng lì xì tết như hôm nay. Vì lần đầu tiên mình thấy Thầy Cô đến tận lớp và tặng quà cho từng sinh viên. Mình cảm thấy rất vui và vinh hạnh. Nhân đây em cũng chúc quý thầy cô năm mới có nhiều niềm vui bên gia đình, người thân và có thật nhiều nhiệt huyết giảng dạy, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống”, bạn Lý Giang Trường Vỹ, sinh viên chương trình tài năng chia sẻ.  

   

   

  Cùng chung sự bất ngờ và cảm kích, bạn Lương Thanh Ngân cho biết: “Trước giờ mình chưa từng được đại diện Nhà trường đến tận lớp để tặng lì xì. Mình cảm thấy biết ơn Thầy Cô khi đã nhớ đến tất cả sinh viên GDU. Cảm ơn thầy cô đã dành thời gian quý báu để đến lớp để chúc Tết sinh viên”.  

   

   

  Bạn Võ Minh Hiển - sinh viên chương trình tài năng gửi lời cảm ơn đến Nhà trường

   

  Được biết, nhằm san sẻ, đồng hành cùng các bạn sinh viên phải đón Tết xa nhà, GDU cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa để sinh viên vui xuân cùng quý thầy cô.

   

  Đặc biệt, nhà trường cũng tổ chức Ngày hội “Vui Tết xa nhà – Xuân Quý Mão 2023” diễn ra vào chiều ngày 13/01 với nhiều trò chơi, tiết mục văn nghệ hấp dẫn cho các bạn sinh viên ăn tết xa nhà. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...