Thẳng tiến GDU bằng nguyện vọng 1

Thẳng tiến GDU bằng nguyện vọng 1

  Theo đuổi triết lý giáo dục đại chúng, trường Đại học Gia Định (GDU) mang giấc mơ giáo dục đại học đến với tất cả mọi người nếu họ có ý chí, có nguyện vọng.

   

   

  Mang giấc mơ đại học đến tất cả mọi người

   

  Trường Đại học Gia Định có mức học phí rẻ từ 7,5 đến 12,5 triệu/học kỳ đối với chương trình đại trà và 25 triệu/học kỳ đối với chương trình tài năng. Đặc biệt, trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học.  

   

  Chỉ 3 năm với 8 học kỳ, sinh viên GDU được lĩnh hội kiến thức từ chuyên sâu đến thực tế, được tham gia kiến tập, thực tập ngay từ năm nhất.

   

  Hơn 200 doanh nghiệp liên kết chặt chẽ với nhà trường, tham gia cố vấn, xây dựng chương trình đào tạo cũng như tạo môi trường thực tập, kiến tập cho sinh viên. Việc này giúp sinh viên sau khi ra trường sẽ thích nghi nhanh với môi trường lao động, đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của doanh nghiệp.    

   

  Bên cạnh đó, trường cũng có quỹ học bổng 9 tỷ đồng cho các tân sinh viên xuất sắc. Điều này giúp cho gia đình và thí sinh an tâm về vấn đề tài chính khi nhập học. 

   

  Học gì ở GDU?

   

  Năm 2022, Trường Đại học Gia Định tuyển sinh thêm 03 ngành mới bao gồm: Thương mại điện tử, Quan hệ công chúng, Quản trị du lịch và lữ hành. Như vậy, trường nâng tổng số ngành đào tạo chương trình Đại trà lên 17 ngành.  

   

  Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, Nhà trường mở thêm chương trình Tài năng cho 05 ngành học bao gồm: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Ngôn ngữ Anh. Đây là những ngành học đòi hỏi sâu về kiến thức chuyên môn, được đào tạo có lộ trình và có trình độ ngoại ngữ.  

   

  Là sinh viên Đại học Gia Định, các bạn được trải nghiệm môi trường học tập thân thiện, được tiếp xúc với thầy cô nhiệt tình, được các anh chị hướng dẫn (mentor) sẵn sàng hỗ trợ khi cần. 

   

  Để trở thành sinh viên đại học Gia Định, thí sinh nhớ đăng ký nguyện vọng 1 là trường Đại học Gia Định, mã trường GDU theo quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo. Cùng thằng tiến GDU bằng nguyện vọng 1, 2K4 nhé!

   

  Ngoài ra, nếu thí sinh đã có điểm kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG TP HCM tổ chức thì có thể đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Gia Định. Với phương thức này, trường công bố điểm đủ điều kiện trúng tuyển là từ 600 điểm trở lên đối với chương trình đại trà và từ 700 điểm trở lên đối với chương trình tài năng. 

   

  Ngoài 2 phương thức trên, trường cũng có phương thức xét kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT với 3 hình thức sau:

   

  - Hình thức 01: Tổng điểm trung bình: điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 11, điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 và điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 16,5 điểm trở lên đối với chương trình đại trà và từ 18 điểm trở lên đối với chương trình tài năng. 

   

  - Hình thức 02: Tổng điểm trung bình: điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 11 + điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 + điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 16,5 điểm trở lên đối với chương trình đại trà và từ 18 điểm trở lên đối với chương trình tài năng và điểm phỏng vấn đầu vào.

   

  - Hình thức 03: Tổng điểm trung bình 3 học kỳ I 3 năm THPT các môn tổ hợp xét tuyển (HK1 Lớp 10 + HKI Lớp 11 + HKI Lớp 12) đạt từ 16,5 điểm trở lên đối với chương trình đại trà và từ 18 điểm trở lên đối với chương trình tài năng. 

   

  Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể: 

   

  1. Xét tuyển trực tuyến tại: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen 

   

  2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. 

   

  Mỹ Ngọc

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...