Giáo dục trên cơ sở đáp ứng yêu cầu Đại chúng

Đại học cho Đại chúng
Đại học cho Đại chúng

Mục tiêu này nhằm mang đến những điều tốt nhất cho người học. Tính đại chúng được thể hiện ở các mặt sau:

Thứ nhất: học phí 10 triệu/1 học kỳ,  ổn định không tăng suốt khóa học

So sánh với các trường Đại học hiện nay, kinh phí thực tế đào tạo tại trường Đại học Gia Định là 10 triệu/1 học kỳ. Đây là mức học phí tương đối thấp. Mức học phí này được coi là hợp lý so với mặt bằng chung thu nhập của người dân Việt Nam. Nó đảm bảo cho người học và phụ huynh có thể tiếp cận chương trình học tập chất lượng và phù hợp khả năng tài chính.

Để thu hút học sinh theo học tại Trường, Nhà trường có các chính sách học bổng đa dạng 50%, 100% cho học sinh khá, giỏi và nhiều loại học bổng khác dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên vùng sâu vùng xa, sinh viên học khá giỏi, sinh viên vượt khó trong học tập,…

Thứ hai: 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm 

Trường Đại học Gia Định tích cực phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong doanh nghiệp trong và ngoài nước. Qua mối quan hệ này, 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp Việt Nam, các công ty đa quốc gia, công ty nước ngoài.

Ngoài ra, sinh viên giỏi và sinh viên suất sắc có nguyện vọng ở lại làm việc trong nhà trường và trong tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng thì sẽ được khuyến khích và tạo cơ hội phát huy khả năng của mình, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của đất nước.

Đối với sinh viên có nguyện vọng sau khi tốt nghiệp tiếp tục học tập ở bậc cao học hoặc học tập ở nước ngoài, Nhà trường có đội ngũ tư vấn hỗ trợ để sinh viên thực hiện ước mơ của bản thân.

Thứ ba: nhiều chương trình liên kết đào tạo liên thông, chứng chỉ

Trung tâm đào tạo nâng cao của Nhà trường tổ chức nhiều chương trình liên kết đào tạo liên thông đại học, đào tạo các chứng chỉ nghiệp vụ, chứng chỉ tin học, ngoại ngữ,… đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của nhiều đối tượng học tập.

Như vậy, mục tiêu đại chúng được nhà trường thiết kế hướng đên tất cả mọi người: học phí ổn định, nhiều chính sách học bổng, được hỗ trợ giải quyết việc làm, nhiều chương trình đào tạo chứng chỉ,… Tất cả đáp ứng yêu cầu dành cho “số đông” người học và phụ huynh học sinh yên tâm khi đưa con em mình đến học.  

Tin tiếp theo

Tin tức

Đại học Gia Định chào đón năm học mới - Chào đón trụ sở mới

Từ năm học 2019, Trường đại học Gia Định tổ chức làn việc và học tập tại trụ sớ mới.
keyboard_arrow_left
Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại