TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH?

Tân cử nhân, tân kỹ sư trong lễ tốt nghiệp năm 2018
Tân cử nhân, tân kỹ sư trong lễ tốt nghiệp năm 2018

Trường Đại học Gia Định – GDU (Gia Đinh University) được thành lập năm 2007, với sứ mệnh: “là trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; kết hợp hiệu quả giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học; gắn kết đào tạo với thực tiễn, trên cơ sở Quốc tế hóa hoạt động của Nhà trường nhằm cung cấp nguồn nhân lực và sản phẩm có chất lượng cao cho xã hội”

Trường Đại học Gia Định là một trong những cơ sở giáo dục thuộc tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, là tập đoàn giáo dục lớn và có uy tín nhất tại Việt Nam. Môi trường đào tạo mà Nhà trường hướng tới là môi trường đào tạo và học tập quốc tế, phát huy tính tự chủ, sáng tạo của người học. Nhà trường luôn mở rộng cánh cổng để chào đón và tạo điều kiện tốt nhất cho người học trong học tập, nghiên cứu khoa học, công tác xã hội,… để trở thành người công dân hạnh phúc và hữu ích.

Trên cơ sở tất cả vì người học, hướng đến chất lượng đào tạo, Nhà trường đã kiến tạo các điều kiện thuyết phục để người học chọn trường Đại học Gia Định là nơi học tập và nghiên cứu khoa học.

Thứ nhất: môi trường học tập tiên tiến, năng động, thân thiện và hướng đến quốc tế hóa.

Trường Đại học Gia Định – GDU định hướng theo mô hình đại học theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ năm học 2019 – 2020 trở đi, Nhà trường có kế hoạch mời các giảng viên nước ngoài có kinh nghiệm về giảng dạy tại trường; mời các giáo sư, nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm ở các nước như Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc,… về trường để báo cáo các đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị. 

Nhà trường sẵn sàng đón nhận và tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế về giao lưu, trao đổi, học tập,… Qua đó, sinh viên đang theo học tại trường Đại học Gia Định có điều kiện tiếp cận với môi trường đa văn hóa nhằm chuẩn bị và sẵn sàng trong xu thế hội nhập và phát triển.

Thứ hai: Phương châm đào tạo của trường Đại học Gia Định là: Tuyển sinh gắn liền với tuyển dụng.

Trường Đại học Gia Định – GDU – một trong những cơ sở giáo dục thuộc tập đoàn giáo dục lớn nhất tại Việt Nam, là tập đoàn Nguyễn Hoàng. Vì vậy, theo mục tiêu chiến lược chung của Tập đoàn, sau khi sinh viên tốt nghiệp, 100% sẽ được giới thiệu việc làm.

Nhà trường luôn có đội ngũ cán bộ thường xuyên liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để nắm bắt cơ hội và tìm hiểu nhu cầu của nhà tuyển dụng, từ đó định hướng mục tiêu giáo dục, cải tiến chương trình đào tạo cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn.

Thứ ba: chương trình đào tạo hướng đến chuẩn quốc tế, đào tạo theo hướng ứng dụng và hiện đại, đào tạo đa ngành, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thường xuyên cải tiến chương trình đào tạo cho phù hợp với nhu cầu thực tế của người học. Chương trình đào tạo nhắm mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, định hướng để người học sau khi ra trường có khả năng trở thành người công dân toàn cầu.

Chương trình đào tạo theo tín chỉ tích lũy chung là 4 năm. Tuy nhiên, người học tùy theo khả năng học của mình mà có thể đăng ký rút ngắn thời gian học lại còn 3 năm học. Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi và có định hướng hỗ trợ khi sinh viên có nguyện vọng học chuyển tiếp ở nước ngoài.

Hiện nay, Trường đào tạo 11 ngành, được phân chia thành 34 chuyên ngành. Các ngành học tiêu biểu như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Luật, Tài chính ngân hàng, Mạng máy tính và truyền thông dự liệu, Kỹ thuật phần mềm, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh.

Thứ tư: phương pháp dạy và học tiên tiến, lấy người học làm trung tâm, đào tạo gắn với ứng dụng thực tế

Các phương pháp giảng dạy tại trường nhằm mục đích hướng đến người học, lấy người học làm trung tâm, giúp sinh viên tự chủ, phát huy sáng kiến, khả năng nghiên cứu theo nhóm cũng như làm việc độc lập. Vì vậy, Nhà trường thường xuyên cập nhật và đổi mới phương pháp giảng dạy cho phù hợp nhu cầu của người học. Các phương pháp giảng dạy như: thuyết trình, vấn đáp, quan sát, minh họa, biểu diễn thí nghiệm, trò chơi, tình huống, đóng kịch,…

Ngoại ngữ vẫn còn là trở ngại đối với sinh viên trường Đại học Gia Định. Vì vậy, Nhà trường định hướng trong tương lai sẽ lấy ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính thức nhằm giúp người học sớm tiếp cận với thời kỳ hội nhập quốc tế. Sinh viên thường xuyên được rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ thông qua các khóa học, câu lạc bộ, các hoạt động giao lưu để học hỏi. 

Đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. 100% giảng viên đạt trình độ từ thạc sĩ, tiến sĩ trở lên, đáp ứng yêu cầu giảng dạy ở bậc đại học. Nhà trường đang có kế hoạch và sẵn sàng cho việc mời từ 30% đến 50% giảng viên người nước ngoài từ các trường đại học và viện nghiên cứu về tham gia giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Gia Định.

Thứ năm: cơ sở vật chất khang trang, tiện ích khu vực.

Trường Đại học Gia Định có trụ sở tại địa chỉ số:185 - 187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Quận Phú Nhuận, Thành phồ Hồ Chí Minh. Các lợi ích khi sinh viên học tại Quận Phú Nhuận sẽ có như:

+ Về tiện ích: đây là khu vực trung tâm thành phố nên được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực trung tâm. 

+ Về việc làm thêm: Sinh viên học tại cở sở Quận Phú Nhuận dễ dàng tìm việc làm thêm để trang trải cho việc học và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân sau khi tốt nghiệp. 

+ Về an ninh: vì trường ở ngay vị trí đóng của quân đội, công an, dễ dàng tìm kiếm được một nơi ở trọ thích hợp và an ninh gần trường, thuận lợi cho việc đi lại và học tập.

+ Về việc học tập ngoài trường: sinh viên dễ dàng tham gia các câu lạc bộ học tập trong khu vực trung tâm thành phố.

Nhà trường trang bị 100%  phòng học có gắn máy lạnh nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập của người học. Sinh viên dễ dàng tiếp thu bài học trong môi trường thuận lợi, thoáng mát.

Năm 2019, Nhà trường đang gấp rút mở rộng thêm các trụ sở khác nhằm đáp ứng nhu cầu của người học ngày càng đông và đáp ứng nhu cầu đào tạo và hợp tác quốc tế trong môi trường giáo dục của Nhà trường.

Thứ sáu: học phí ổn định không tăng suốt khóa học

So sánh với các trường Đại học hiện nay, kinh phí thực tế đào tạo tại trường Đại học Gia Định là 11 triệu/1 học kỳ cho kỳ tuyển sinh năm học 2020. Đây là mức học phí tương đối thấp. Mức học phí này được coi là hợp lý so với mặt bằng chung thu nhập của người dân Việt Nam. Nó đảm bảo cho người học và phụ huynh có thể tiếp cận chương trình học tập chất lượng và phù hợp khả năng tài chính.

Để thu hút học sinh theo học tại Trường, Nhà trường có các chính sách học bổng đa dạng. Đồng thời cũng có các chính sách hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên vùng sâu vùng xa, sinh viên học khá giỏi, sinh viên vượt khó trong học tập,…

Thứ bảy: cơ hội việc làm phong phú tại các doanh nghiệp Việt Nam, các công ty đa quốc gia, cơ hội làm việc tại tập đoàn Nguyễn Hoàng

Trường Đại học Gia Định tích cực phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong doanh nghiệp trong và ngoài nước. Qua mối quan hệ này, 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm. 

Ngoài ra, sinh viên giỏi và sinh viên suất sắc có nguyện vọng ở lại làm việc trong nhà trường và trong tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng thì sẽ được khuyến khích và tạo cơ hội phát huy khả năng của mình, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của đất nước.

Đối với sinh viên có nguyện vọng sau khi tốt nghiệp tiếp tục học tập ở bậc cao học hoặc học tập ở nước ngoài, Nhà trường có đội ngũ tư vấn hỗ trợ để sinh viên thực hiện ước mơ của bản thân.

Thứ tám: hoạt động ngoại khóa và các hoạt động nghiên cứu khoa học phong phú, đa dạng

 Hoạt động ngoại khóa là một trong những hình thức học tập ngoài lớp học. Tại đây, sinh viên có điều kiện áp dụng các kiến thức lý thuyết đã học tại trường vào trong thực tế, từ đó rút ra các kinh nghiệm cho bản thân.

Vì mục tiêu thiết thực trên, Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên như: Đưa sinh viên đi tham quan các công ty, nhà máy, khu công nghiệp,… tổ chức các buổi giao lưu học hỏi giữa sinh viên các trường Đại học nhằm tạo môi trường học tập vui tươi, tích cực, kích thích tính sáng tạo của người học.

Một hoạt động quan trọng được trường Đại học Gia Định quan tâm đó là hoạt động nghiên cứu khoa học. Phòng nghiên cứu khoa học phối hợp với giảng viên trong và ngoài trường tạo cơ hội và điều kiện tốt để sinh viên tham gia các dự án nghiên cứu khoa học, hội thảo khoa học, seminat,… trong nước và quốc tế. 

Các hoạt động đào tạo nhằm trang bị kĩ năng mềm cho sinh viên được tổ chức thường xuyên như: kỹ năng thuyết trình, lập kế hoạch, viết báo cáo bằng Tiếng Anh, quản lý thời gian,…nhằm đảm bảo khi tốt nghiệp sinh viên sẽ mau chóng thích nghi và thành công. Các khóa tập huấn, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên cũng được chú trọng nhằm tạo thêm tự tin cho sinh viên với những lựa chọn nghề nghiệp tương lai của mình.

Đội ngũ giảng viên Đại học Gia Định
Đội ngũ giảng viên Đại học Gia Định
Sinh viên Hồng Đức, ngành Quản trị Kinh doanh đạt giải nhất sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2017
Sinh viên Hồng Đức, ngành Quản trị Kinh doanh đạt giải nhất sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2017
Tân cử nhân, tân kỹ sư trong lễ tốt nghiệp năm 2018
Tân cử nhân, tân kỹ sư trong lễ tốt nghiệp năm 2018
Giảng viên và sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa năm 2018
Giảng viên và sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa năm 2018
Sinh viên tham gia hội vui xuân năm 2018
Sinh viên tham gia hội vui xuân năm 2018
edit 1p30s
clear

Đăng ký xét tuyển vào Đại học Gia Định

Chọn ngành:

  • NV1
  • NV2
  • NV3
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Toán, Ngữ văn, Vậtlí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Toán, Ngữ văn, Vậtlí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Toán, Ngữ văn, Vậtlí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C00:Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C00:Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C00:Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C00:Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C00:Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C00:Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C00:Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C00:Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C00:Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C00:Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C00:Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)

hand-shake Đến với Đại học Gia Định, bạn sẽ yên tâm về Học phí, thời gian học Ngắn nhất và có Việc làm sớm nhất.

keyboard_arrow_left
Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại