Sinh viên GDU tạm nghỉ học tập trung và chuyển sang học trực tuyến từ ngày 10/05/2021

Căn cứ tình hình dịch bệnh phức tạp tại địa bàn TP Hồ Chí Minh, để chủ động phòng, chống dịch và đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn bộ sinh viên và giảng viên, Trường Đại học Gia Định thông báo:

- Toàn bộ sinh viên tạm nghỉ học offline, chuyển sang học online từ ngày 10/05/2021, cho đến khi có thông báo đi học trở lại. Sinh viên theo dõi lịch học tại website của Trường.

- Cán bộ, giảng viên, nhân viên trường vẫn làm việc bình thường trong thời gian sinh viên tạm nghỉ học.

- Khuyến khích sử dụng các ứng dụng Google Meets/Zoom/Microsoft Teams để thực hiện tiến hành các cuộc họp.

Tùy vào tình hình dịch bệnh thực tế trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, Trường sẽ có thông báo sau đến toàn thể các em sinh viên.

Trong thời gian tạm nghỉ học và ngưng các hoạt động ngoại khóa tập trung, toàn bộ giảng viên, cán bộ và sinh viên GDU hãy tiếp tục cùng nhau thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch, tăng cường sức khỏe và nghiêm túc thực hiện Thông điệp 5K góp phần đẩy lùi đại dịch COVID-19: Khẩu trang; Khử khuẩn; Khoảng cách; Không tụ tập; Khai báo Y tế để giữ an toàn cho bản thân và xã hội trước tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến bất ổn.

Trường Đại học Gia Định - GDU chúc toàn thể Quý phụ huynh, Quý Thầy cô giáo, sinh viên và học sinh nhiều sức khỏe và rất mong sớm được khởi động lại nhịp học tập, hoạt động sôi nổi của Nhà trường trong một ngày gần nhất!

Sinh viên vui lòng xem chi tiết thông báo tại đây.