Thực hư chuyện bấp bênh việc làm khi học ngành Luật

Thực hư chuyện bấp bênh việc làm khi học ngành Luật

Lượt xem: 169

  Nếu trong bối cảnh của khoảng chục năm trở lại trước thì cơ hội nghề nghiệp của ngành Luật chưa được mở rộng. Song giờ đây, nếu bạn đang hoặc sắp ứng tuyển vào ngành Luật trường Đại học Gia Định, bạn hãy yên tâm rằng bạn sẽ được đào tạo bài bản và sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn lựa chọn sau khi ra trường.
  Tìm hiểu chương trình đào tạo cử nhân Luật của trường Đại học Gia Định


  Ngành Luật tại trường Đại học Gia Định chia làm 3 chuyên ngành đào tạo:
  – Luật thương mại quốc tế
  – Luật đầu tư
  – Luật kinh doanh
  Đây là 3 chuyên ngành rất thiết thực đáp ứng theo nhu cầu xã hội: cần các chuyên gia tư vấn và thiết lập, củng cố hành lang pháp lý trong quá trình hội nhập quốc tế. 

   

  Sinh viên ngành luật trong giờ học thực hành

   

  Chương trình đào tạo theo định hướng đảm bảo sự cân đối giữa lý thuyết và thực hành trên cơ sở tham khảo ý kiến đóng góp của các chuyên gia, giảng viên và các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực pháp luật. Chương trình đào tạo cử nhân Luật của Đại học Gia Định đang được rút ngắn thời gian đào tạo còn 03 năm, những học phần đã được cân nhắc chọn lựa theo tiêu chí cần thiết và đầy đủ kiến thức đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp đủ tự tin, bản lĩnh làm việc. Việc rút ngắn thời gian học còn 3 năm giúp sinh viên sớm ra trường tìm việc làm, chủ động nắm bắt những cơ hội việc làm tốt.


  Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và tậm tâm
  Giảng viên khoa Luật là những nhà giáo có kiến thức chuyên môn cao và tràn đầy tâm huyết với nghề. Sinh viên được tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm từ những giảng viên có uy tín cao trong lĩnh vực giáo dục cũng như trong hoạt động nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực pháp lý. Nhà trường còn thường xuyên mời các Thẩm phán, Luật sư uy tín, các Chuyên gia pháp lý tại các doanh nghiệp đến chia sẻ kinh nghiệm và các bài học từ thực tiễn làm việc, những kỹ năng cập nhật và vận dụng pháp luật trong cuộc sống. Phương châm đặt sinh viên là trọng tâm: thầy cô giảng dạy ngành Luật đưa kiến thức đến với sinh viên theo phương pháp gợi ý, định hướng nghiên cứu để người học chủ động tiếp cận, tìm hiểu và đào sâu.

   

  Phòng tuyển sinh tiếp nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy ngành Luật

   

  Học phí ngành Luật là nỗi trăn trở lớn của người học Ngành Luật là ngành đỏi hỏi nghiên cứu tài liệu rất nhiều và chi phí cũng hết sức đắc đỏ.
  Tuy nhiên, tài liệu ngành Luật hiện nay không nhiều và không được sản xuất đại trà hay được tự ý photo vì yêu cầu cao tuân thủ luật Sở hữu trí tuệ. Bên cạnh đó học phí ngành Luật ở các trường hiên nay đều rất cao và tăng theo các học kì hay từng năm. Vậy nên sinh viên ngành Luật chịu một lúc 2 áp lực lớn là học phí cao, tăng đều và tài liệu thì đắc đỏ.


  Tuy nhiên, nếu bạn là sinh viên ngành Luật trường Đại học Gia Định thì bạn sẽ rũ bỏ được cả hai gánh nặng trên. Trường Đại học Gia Định áp dụng mức học phí 11 triệu/1 học kì trong suốt 3 năm học không đổi. Đây là mức học phí được xem là thấp nhất, dễ thở nhất cho sinh viên đang theo học ngành Luật tại các trường tư thục. Về tài liệu học tập, tại thư viện trường Đại học Gia Định có gần như đầy đủ các đầu sách về ngành Luật phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đây là nguồn tài liệu hết sức cần thiết và hơn hết giúp sinh viên cắt giảm một nguồn chi phí lớn so với việc tự mình mua tài liệu.


  Cam kết việc làm 100% cho sinh viên ra trường
  Riêng tại Đại học Gia Định, sinh viên theo học ngành Luật nói riêng và tấc cả các ngành còn lại nói chung đều được đảm bảo việc làm ngay khi ra trường. Đó là một lời cam kết chắc nịch và luôn được thực hiện. Theo khảo sát thì 100% cử nhận ngành Luật trường Đại học Gia Định đều được giới thiệu và có việc làm ngay khi ra trường với mức lương tối thiểu trong năm đầu tiên là 10 triệu/tháng. Vậy nên sẽ không có trường hợp sinh viên phải “tự bơi” để tìm việc làm. 

   

  Đội ngũ sinh viên Trường Đại Học Gia Định thực hiện công tác tuyển sinh 2020

  Trường Đại học Gia Đình là nơi cung cấp lượng lượng lao động ngành Luật được các tòa án, công ty luật hay các doanh nghiệp đón nhận và đánh giá cao.
  Đại học Gia Định là địa chỉ đáng tin cậy để thí sinh có niềm đam mê theo đuổi ngành Luật theo học và an tâm về vấn đề việc làm sau khi ra trường.

   

   

  Bài viết khác
  » Giới thiệu khoa Kinh tế - Quản trị (345 lượt xem - 12.12.2021)
  » Khoa Công nghệ thông tin (777 lượt xem - 12.12.2020)
  » Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ (244 lượt xem - 22.06.2020)
  » Khoa Kinh tế (3234 lượt xem - 20.12.2021)
  » Giới thiệu khoa Công nghệ thông tin (466 lượt xem - 12.12.2020)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...