Đại học Gia Định chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 20-11, Trường Đại học Gia Định tổ chức lễ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Buổi lễ là lời cảm ơn chân thành của Nhà trường đến với tập thể Lãnh đạo, giảng viên và nhân viên Nhà trường. Buổi lễ là ngày tôn vinh những cống hiến không mệt mỏi của tập thể Giảng viên Nhà trường trong công tác giảng dạy và đào tạo. Giảng viên Trường Đại học Gia Định là những người Thầy có học vị cao và tâm huyết với nghề. Thầy Cô đã cống hiến tất cả thời gian và trí lực của mình vào công tác đào tạo qua bao nhiêu thế hệ sinh viên Nhà trường.

Thầy Cô là lãnh đạo các Khoa, phòng của Trường

Tuyên dương những Khoa, phòng có thành tích xuất sắc trong công tác

Tuyên dương những Thầy Cô giỏi trong công tác và giảng dạy

Sinh viên Nhà trường tặng hoa Lãnh đạo và Thầy cô Nhà trường

Ngày lễ của tất cả Thầy cô là lãnh đạo, giảng viên và nhân viên toàn trường.

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sinh viên Đại học Gia Định chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với điệu nhảy hiện đại.

Tham dự chương trình đêm nhạc giáng sinh và tặng tranh từ thiện

Thông báo mời tham dự chương trình đêm nhạc giáng sinh và tặng tranh từ thiện

(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Ngữ văn, Toán, Vật lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A09:Toán, Địa lí, GDCD;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;D01:Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh;D14:Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh;D15:Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh;)
(A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Ngữ văn, Toán, Vật lí;D01:Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh;D15:Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh;)