Đại học Gia Định tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Vừa qua ngày 26/09/2019 Trường Đại học Gia Định tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 chào đón sinh viên khóa 13 của nhà trường.

Lễ khai giảng đã tổ chức trong một không khí tưng bừng và khí thế tươi vui của ngày tựu trường. Sự kiện là một nất thang tri thức mới của sinh viên nhà trường. Các em tân sinh viên sẽ chinh phục tri thức đỉnh cao và trãi nghiệm cuộc đời sinh viên nhiều thú vị trong ngôi trường mang tên Đại học Gia Định.

Ts Hà Hữu Phúc - Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Năm học mới với nhiều thay đổi lớn lao của Trường Đại học Gia Định. Đó là sinh viên sẽ được học tập tại cơ sở mới được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Vị trí cơ sở mới của Trường tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh rất thuận tiện cho sinh viên đi lại và theo học. Năm 2019, GDU chuẩn bị mở rộng thêm các cơ sở khác, nhằm đáp ứng các nhu cầu đào tạo, hợp tác quốc tế của nhà trường.

Lãnh đạo - Giảng viên - nhân viên và sinh viên Nhà trường tham dự buổi lễ

Trong giai đoạn mới, GDU sẽ có sự chuyển mình mạnh mẽ về sứ mạng, tầm nhìn và chiến lược phát triển: GDU là trường đại học theo định hướng ứng dụng và đại chúng. Sứ mệnh giáo dục “Ai cũng có thể học được – Ai cũng có thể được học – Ai cũng có việc làm” sẽ là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình phát triển của GDU trong giai đoạn sắp tới.

Với sinh viên Nhà trường, chương trình kết nối doanh nghiệp trong đào tạo, sinh viên GDU sẽ được học tập chuyên ngành, thậm chí thực tập tại doanh nghiệp ngay trong những học kỳ đầu tiên.

Doanh nghiệp luôn đồng hành - tặng học bổng sinh viên Đại học Gia Định

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhà trường đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp với mức lương 120 triệu đồng/năm. Đây là một trong những sự đảm bảo ấn tượng cho chất lượng đào tạo của trường học, ngành học.

Ban giám hiệu Nhà Trường cảm ơn quý doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường

Thế mạnh của nhà trường là đào tạo những ngành như Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng và Ngoại ngữ. Những ngành này luôn thu hút số lượng lớn sinh viên đăng ký theo học trong những năm qua.