Đại học Gia Định tổ chức tập huấn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục Đại học 2019

Ngày 28 tháng 10 năm 2019, Trường Đại học Gia Định tổ chức chương trình tự đánh giá để kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học. Nhà trường xem kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học là một chương trình trọng tâm trong năm 2019 -2020.

Đại học Gia Định là một trường đại học đa ngành, với thế mạnh các nhóm ngành công nghệ thông tin, kinh tế và ngoại ngữ. Trong những năm qua, Đại học Gia Định đã là nơi lựa chọn của hàng ngàn sinh viên theo nhiều chuyên ngành khác nhau. Sinh viên Đại học Gia Định được nhà trường trang bị vững chắc về kiến thức chuyên môn và đào đạo những kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch.... Chương trình đào tạo của Nhà trường gắn liền với nhu cầu thực tế của xã hội, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Vì thế sinh viên tốt nghiệp được nhiều doanh nghiệp săn đón khi còn là sinh viên năm cuối của trường.

TS HÀ HỮU PHÚC - Hiệu trưởng Đại học Gia Định phát biểu trong sự kiện

Nâng cao chất lượng đào tạo là kim chỉ nam trong hoạt động đào tạo của Nhà trường. Tự đánh giá giúp Nhà trường nhận ra những thiếu sót và những điều cần cải thiện, điều này giúp nâng cao chất lượng đào tạo cũng như khẳng định thương hiệu Trường Đại học Gia Định trong xã hội.

PGS TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục

Trong chương trình tự đánh giá, Nhà trường được sự trợ giúp của những chuyên gia hàng đầu trong kiểm định chất lượng trường đại học. Quý Thầy cô đến từ Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM là PGS TS Ngô Doãn Đãi, PGS TS Nguyễn Phương Nga, PGS TS Lê Đức Ngọc. Những tư vấn và hỗ trợ của Thầy Cô là vô cùng quý giá cho chương trình kiểm định chất lượng Nhà trường.

Doanh nghiệp - Việc làm

Công ty Trường Thịnh tuyển nhân viên kế toán, sale marketing

Công ty Trường Thịnh tuyển nhân viên kế toán, sale marketing làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh