Hòa mình với đêm âm nhạc hoành tráng tại Chung kết Hoa khôi Đại học Gia Định

Tối ngày 27/12 cuộc thi Hoa khôi Đại học Gia Định bước vào vòng Chung kết với sự tranh tài của Top 20 cô gái xinh đẹp, tài năng qua các phần thi trình diễn trang phục Áo dài, thể thao, dạ hội. Nhưng người xem còn choáng ngợp với những màn biểu diễn âm nhạc hoành tráng đến từ dàn ca sĩ đình đám Đông Nhi, ST Sơn Thạch, Bích Tuyết, Ưng Đại Vệ, Nguyễn Trọng Tài…

Ca sỹ Nguyễn Trọng Tài

Mở màn chương trình đêm Chung kết Hoa khôi Đại học Gia Định, ca sĩ Bích Tuyết – Á quân Giọng hát Việt 2019 đã giúp cả hội trường bùng cháy với ca khúc Đóa hoa hồng vô cùng sôi động. Với ngoại hình lộng lẫy cùng khả năng tự tin trình diễn, Bích Tuyết đã thu hút sự chú ý của khán giả với ca khúc Đóa hoa hồng vô cùng sôi động.

Ca sỹ Bích Tuyết

Tiếp theo cũng là các phần trình diễn của các ca sĩ vốn được biết đến là những phong cách trình diễn chuyên nghiệp, sôi nổi, vũ đạo ấn tượng là S.T Sơn Thạch, Nguyễn Trọng Tài, Ưng Đại Vệ, Gia Nghi – Quán quân Giọng hát Việt 2018 đã thổi bùng không khí sân khấu đêm chung kết Hoa khôi Đại học Gia Định.

Ca sỹ Đông Nhi

Hơn hết, ca sĩ được mong chờ nhất tại đêm chung kết Hoa khôi không ai khác là ca sĩ Đông Nhi. Cô mang đến đêm chung kết một không khí bùng nổ và vô cùng sôi động với ca khúc Cô ba Sài Gòn, Xin lỗi anh quá phiền và Người từng nói. Nhờ đó, khán giả đêm chung kết Hoa khôi sinh viên Đại học Gia Định đã đứng ngồi không yên, cùng hòa mình vào từng lời nhạc, điệu nhảy sôi nổi, vui tươi cùng ca sĩ Đông Nhi.

Ca sỹ Gia Nghi

Ngoài những phần biểu diễn hoành tráng của các ca sĩ khách mời nổi tiếng, tại đêm chung kết còn có sự góp mặt của các tiết mục đến từ các bạn sinh viên tài năng trường Đại học Gia Định.

Ca sỹ ST

Đó là tiết mục Nhiều người ôm giấc mơ đầy ấn tượng của hai bạn song sinh Trương Yến Linh và Trương Khánh Linh (sinh viên năm nhất trường ĐH Gia Định). Ngoài ra tiết mục nhảy hiện đại đầy sôi động của thí sinh Nguyễn Thị Minh Hậu – Top 20 cuộc thi Hoa khôi Đại học Gia Định đem lại nhiều cảm xúc vỡ òa, phấn khích cho khán giả.

 

 

 

 

 

 
Tin tiếp theo

Tin tức

Tiến sĩ Phạm Thành Thái lần đầu tiên tham gia chia sẻ truyền cảm hứng cho sinh viên Việt Nam

Hiện tại, tiến sĩ Phạm Thành Thái đang công tác tại tập đoàn Amazon – một trong những tập đoàn về công nghệ và trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới. Thế nhưng ít ai biết rằng, anh Thành Thái chỉ sau 5 phút phỏng vấn đã chứng tỏ được mình và được tập đoàn này mời về làm việc.
keyboard_arrow_left
Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại