Thông báo về việc nghỉ học do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 gây ra

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và khó kiểm soát trên địa bàn TPHCM và trên cả nước;
Ban Giám hiệu thông báo:
1) Sinh viên Nhà trường tạm nghỉ học (offline) tại Trường, chuyển sang học online từ ngày 03/12/2020 cho đến khi có thông báo đi học trở lại. Link đăng ký học online:
Link rút ngắn:    https://bit.ly/39z7RjC
2) Cán bộ, giảng viên, nhân viên vẫn làm việc bình thường trong thời gian sinh viên tạm nghỉ học (offline).
3) Khuyến khích sử dụng Google Meets/ Zoom/ Microsoft Teams để tổ chức các cuộc họp ngay tại cùng campus.
Tùy vào tình hình thực tế dịch bệnh trên địa bàn TP.HCM Trường sẽ có thông báo sau.

(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Ngữ văn, Toán, Vật lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A09:Toán, Địa lí, GDCD;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;D01:Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh;D14:Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh;D15:Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh;)
(A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Ngữ văn, Toán, Vật lí;D01:Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh;D15:Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh;)