Trường Đại học Gia Định được cấp phép đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh Doanh

Theo Quyết định số 702/QĐ-BGĐDT ngày 08/02/2021, Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép Trường Đại học Gia Định (GDU) đào tạo và tổ chức tuyển sinh ngành Quản trị Kinh Doanh trình độ Thạc sĩ, mã số 8340101.

Theo đó, ngay trong năm 2021, Nhà trường sẽ chính thức tổ chức tuyển sinh bậc Thạc sĩ đáp ứng kịp thời nhu cầu nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển bản thân, tạo ra cơ hội chinh phục tấm bằng MBA cho những nhà lãnh đạo tương lai trên lĩnh vực kinh tế. Chương trình được thiết kế thành 03 học kỳ, trong đó có 02 học kỳ học tập và 01 học kỳ hoàn thành luận văn tốt nghiệp. Học viên có thể hoàn thành chương trình và bảo vệ luận văn trong thời gian từ 18 tháng đến 24 tháng.

Với chương trình đào tạo Thạc sĩ chính thức được cấp phép đào tạo, Khoa Kinh Tế - Quản trị của Trường Đại học Gia Định cũng đã nâng tầm chất lượng, phát triển ở bậc đào tạo mới và tiếp tục khẳng định là một trong những Khoa thế mạnh của Nhà trường. Trong thời gian tới, hy vọng Nhà trường sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và thu hút sự quan tâm của sinh viên, Phụ huynh trên cả nước.

Trong năm 2021, Trường Đại học Gia Định sẽ chính thức tổ chức tuyển sinh bậc Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh Doanh

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Kinh Doanh trình độ Thạc sĩ của GDU dự kiến được thiết kế thành 04 học kỳ, trong đó có 03 học kỳ học tập và 1 học kỳ hoàn thành luận văn tốt nghiệp. Học viên có thể hoàn thành chương trình và bảo vệ luận văn trong thời gian từ 18 tháng đến 24 tháng.

Học viên tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh Doanh của Trường Đại học Gia sẽ được được trang bị những kiến thức, kỹ năng, năng lực chuyên sâu về kinh tế, tài chính, tổ chức, điều hành hoạt động chuyên môn thuộc lĩnh vực kinh doanh; Hiểu được các kiến thức chung về quản trị, quản lý, các kiến thức chuyên ngành có liên quan; Vận dụng kiến thức vững chắc và chuyên sâu về quản trị, điều hành doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, phân tích và đánh giá hoạt động kinh doanh; Trang bị đầy đủ kiến thức về công nghệ thông tin, ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu công việc.

Thông tin tuyển sinh sẽ được GDU cập nhật sớm nhất đến những học viên có nhu cầu học tập

-------------------------------------------------

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

Địa chỉ: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline: 096 112 10 18 - 096 212 10 18

Website: giadinh.edu.vn

Email: tuyensinh@giadinh.edu.vn

Thông báo

Thông báo hướng dẫn làm bài tiểu luận dành cho sinh viên K14 khoa Công nghệ thông tin và khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ

Trường Đại học Gia Định (GDU) thông báo đến toàn thể sinh viên khóa 14 (hệ đại học chính quy) khoa Công nghệ thông tin và khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ về việc điều chỉnh kế hoạch thi học kì 1 năm học 2020 – 2021 và hướng dẫn sinh viên thực hiện làm bài tiểu luận.