Trường Đại học Gia Định (GDU) tưng bừng khai mạc Lễ hội chào đón Tân sinh viên - Mừng xuân Tân Sửu 2021

Trong không khí tưng bừng, vào lúc 15h00 chiều nay (24/01/2021), chương trình Lễ hội Chào đón Tân sinh viên - Mừng xuân Tân Sửu 2021 đã chính thức khai mạc trong niềm hân hoan và đón chờ của tập thể CB-GV-NV và sinh viên.

ThS.LS. Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình hân hạnh chào đón sự hiện diện của: PGS.TS Thái Bá Cần - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, Chủ tịch Hội Đồng Trường Đại học Gia Định; Th.S.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định; TS. Hà Hữu Phúc - Bí thư chi bộ Trường Đại học Gia Định; Đồng chí Bùi Hữu Hồng Hải - Phó Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn; Bà Đào Thị Ánh - Cán bộ Ban tổ chức Thành Đoàn; Ông Tô Phát Lộc - Cán bộ Đội An ninh quận Phú Nhuận; Th.S Đoàn Ngọc Anh Tuấn - Chủ tịch CLB Doanh nhân Thời đại mới NABC; Ông Trần Thanh Cường - Giám đốc Công ty cổ phần Truyền thông Quốc Cường Thịnh.

Mở đầu chương trình, ThS.LS. Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể sinh viên trong chương trình khai mạc: “Lễ hội Chào đón Tân sinh viên và Chào xuân Gia Định năm 2021” với mong muốn mang đến một không gian văn nghệ sôi nổi, hào hứng. Đây cũng là dịp các bạn Tân sinh viên bước vào năm học mới với sự phấn khởi, sẵn sàng cho cho những thành công, đón chào một năm mới ngập tràn niềm vui".

Đặc biệt, ThS. LS Trịnh Hữu Chung cũng dành nhiều thời gian để giới thiệu về cơ sở mới: “Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và hỗ trợ việc giảng dạy của giảng viên, hệ thống cơ sở vật chất cuả Nhà trường sẽ luôn được trang bị hiện đại và nâng cấp hàng năm. Dự kiến vào tháng 6/2021, cơ sở mới sẽ được đưa vào hoạt động. Cơ sở này sẽ được trang bị đầy đủ trang thiết bị vật chất hiện đại, tiện nghi với diện tích khang trang để đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt thể thao - văn hóa - nghệ thuật cho sinh viên.”

TS. Hà Hữu Phúc và PGS.TS Thái Bá Cần trao 10 suất học bổng chương trình Nụ cười ngày Tết 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Chào đón Tân sinh viên - Mừng xuấn Tân Sửu 2021" được phát động trong gần 1 tháng vừa qua, chương trình Nụ cười ngày Tết 2021 do CLB Hoa Hướng Dương tổ chức đã liên tục nhận được sự ủng hộ, quyên góp từ nhiều tấm lòng hảo tâm của giảng viên, sinh viên với nhiều phần quà giá trị gồm hiện vật: Sách, tập, viết,... và nhiều hiện kim để gửi tặng đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

ThS. LS Trịnh Hữu Chung thay mặt Ban Tổ chức chương trình Nụ cười Ngày Tết 2021 gửi những  bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến Quý Mạnh Thường Quân.

Tất cả những quyên góp nhận được từ chương trình đã được chuyển thành những suất học bổng, quà tặng. TS. Hà Hữu Phúc và PGS.TS Thái Bá Cần thay mặt Ban tổ chức chương trình Nụ cười ngày Tết 2021 đã trao 10 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng cho các bạn sinh viên có có hoàn cảnh khó khăn và thành tích nổi bật.

Th.S Trịnh Hữu Chung trao những phong bao lì xì cho 10 sinh viên là Đoàn viên đã có đóng góp tích cực

Nhằm tuyên dương những sinh viên là Đoàn viên đã có đóng góp tích cực cho các hoạt động phòng trào của Nhà trường, Th.S Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Gia Định trao những phong bao lì xì như một món quà khuyến khích 10 cán bộ Đoàn.

Những khoảnh khắc tuyệt vời vừa rồi đã khép lại chương trình khai mạc "Lễ Hội Chào đón Tân sinh viên - Mừng xuân Tân Sửu 2021".  Chương trình vẫn đang tiếp tục diễn ra, Quý vị đại biểu, Quý Thầy cô và các bạn sinh viên sẽ tiếp tục thưởng thức chuỗi các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực... với nhiều nội dung hấp dẫn, đa dạng cùng với những cuộc thi có giải thưởng hấp dẫn bao gồm:

1. Thưởng thức Gian hàng ẩm thực “Chợ Xuân sinh viên 2021”.

2. Thi các trò chơi dân gian với những phần quà hấp dẫn.

3. Đặc biệt, bắt đầu từ 17h Phần thi văn nghệ “Chào xuân Gia Định 2021” với nhiều tiết mục dự thi như hát, múa, nhảy,... sẽ mang đến bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, đầy màu sắc và nhiều tài năng được khai phá.

Cùng xem lại những hình ảnh nổi bật tại chương trình khai mạc chiều nay:

Tin tuyển sinh

GDU nồng nhiệt chào đón đoàn học sinh khối 12 iSchool Quy Nhơn đến tham quan trường

Nhằm giúp các bạn học sinh có nguyện vọng thi tuyển vào Trường Đại học Gia Định (GDU) hiểu rõ hơn về điều kiện cơ sở vật chất, các chuyên ngành đào tạo, môi trường học tập cũng như phương thức tuyển sinh của Nhà trường, vào sáng ngày 23/01, tại cơ sở 185-187 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận TP.HCM, Trường đã đón tiếp đoàn học sinh của Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn đến tham quan, tìm hiểu.