Trường Đại học Gia Định - Mười năm một chặng đường

Trường Đại học Gia Định là nơi cung cấp nguồn lực có chất lượng cao trước mắt và lâu dài cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của khu vực phía Nam và cả nước. Trường chú trọng bồi dưỡng nhân tài, nâng cao dân trí, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi tầng lớp nhân dân ở các vị trí tác nghiệp trong nền kinh tế và xã hội khắp mọi miền đất nước.

Trong 10 năm qua, Trường phát triển và đạt được một số thành tựu: xây dựng đội ngũ giảng viên; chuyển từ niên chế sang tín chỉ, đổi mới phương pháp, nội dung giảng dạy theo yêu cầu phát triễn kinh tế xã hội; phụ huynh và sinh viên yên tâm.

Các giảng viên cơ hữu đều có học hàm học vị đạt yêu cầu, có kinh nghiệm giảng dạy đào tạo đại học, cao đẳng.

Hội đồng Quản trị đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng trường.

Trường mở rộng theo hướng đa ngành nghề và ngày càng mở thêm nhiều ngành mới.

Năm 2017, Trường Đại học tư thục Gia Định đã chyển trụ sở từ Quận 7 về Củ Chi và ngày càng phát tiển khang trang, hoàn chỉnh. Trường có nhiều chính sách học tập cho sinh viên học tại Củ Chi với học bổng 100% năm đầu tiên và đến năm thứ hai trở đi nếu sinh viên đạt loại khá, giỏi hằng năm sẽ tiếp tục được học bổng 100%. Hướng tới Trường sẽ xây dựng ký túc xá ở Củ Chi cho sinh viên ở gần trường học.

Trường tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên có môi trường học tập chuyên môn và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, cung cấp cho các doanh nghiệp các cơ quan địa phương nguồn nhân lực đã được đào tạo có chất lượng chuyên môn, góp phần vào sự phát triển của Thành phố và cả nước.

  Sau 10 năm xây dựng và phát triển, từ một Trường với ngành mũi nhọn là Công nghệ Thông tin nay đã trở thành một trường đại học đa hệ, đa ngành, đa lĩnh vực, bao gồm 6 ngành học với 19 chuyên ngành đào tạo. Trường đã tổ chức đào tạo cho hơn 8.000 lượt sinh viên  bậc  Đại học và Cao Đẳng với nhiều hình thức đào tạo: chính quy, liên thông, vừa làm vừa học và văn bằng 2 .

Ngày 19/8/2017, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TPHCM tặng bằng khen cho Trường Đại học tư thục Công nghệ Thông tin Gia Định vì đã có “Thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017” góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố (Quyết định số 4478/QĐUB)

Vào ngày 20/11/2017, nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định cho phép Trường được đổi tên thành Trường Đại học Gia Định.

Năm 2018, trường chính thức trở thành thành viên của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, đánh dấu bước khởi đầu mới và đánh thức tiềm năng.

Tin tiếp theo

Nghiên cứu khoa học

Các bản đồ sao khổng lồ tiết lộ lịch sử bí ẩn của Ngân hà

Các bản đồ sao khổng lồ tiết lộ lịch sử bí ẩn của Ngân hà
Các bản đồ sao khổng lồ tiết lộ lịch sử bí ẩn của Ngân hà
keyboard_arrow_left
Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại