Trường Đại Học Gia Định thành lập bộ phận tuyển sinh 24/7 hỗ trợ Tân sinh viên trong thời gian nhập học năm học 2021-2022

Nhằm giải đáp những thắc mắc kịp thời cho thí sinh sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, Trường Đại học Gia Định quyết định thành lập bộ phận tuyển sinh 24/7.

Cụ thể, các cán bộ tư vấn tuyển sinh sẽ trực tiếp trả lời tất cả thắc mắc trong giai đoạn nhập học như để giúp các bạn tránh khỏi những sai sót không đáng có. Đây chính là cầu nối để các học sinh hiểu rõ về chương trình đào tạo ở trường, xác định rõ phương hướng của ngành học, thủ tục cần có khi xét tuyển và nhập học. Bên cạnh đó hướng dẫn cho thí sinh hiểu rõ cần làm gì sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Để gặp các cán bộ tư vấn tuyển sinh của GDU, mời quý phụ huynh và thí sinh liên hệ qua các kênh sau đây:

- Fanpage: Trường Đại học Gia Định

- Hotline: (028) 7301 3456 - 096 212 10 18

- Liên hệ trực tiếp với các thành viên của bộ phận tư vấn tuyển sinh 24/7 với thông tin cụ thể được cập nhật dưới bài viết.

GDU rất vui khi đồng hành cùng các bạn thí sinh trong thời gian làm thủ tục nhập học năm học 2021-2022 này. Hi vọng sẽ sớm được gặp các bạn tại trường và trở thành thế hệ trẻ năng động tiếp theo của cộng đồng sinh viên Gia Định.

DANH SÁCH CÁC CÁN BỘ TƯ VẤN TUYỂN SINH 24/7
Thí sinh quét mã QR để liên hệ trực tiếp đến các Thầy Cô, Cán bộ trong Bộ phận Tuyển sinh 24/7 sau:

Trên tinh thần cùng giúp đỡ các thí sinh trong giai đoạn nhập học, GDU sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc cho các bạn nên đừng ngần ngại kết nối với chúng tôi nhé!