ĐẬU ĐẠI HỌC DỄ DÀNG - VÀO ĐH BẰNG CHÍNH NĂNG LỰC CỦA BẢN THÂN

Thay vì phải chờ đợi điểm thi và phụ thuộc vào tỉ lệ “chọi”, hay phải chọn học một ngành mà bản thân không hứng thú, bạn hoàn toàn có thể chủ động chọn ngành học yêu thích tại GDU ngay từ bây giờ. Tận dụng các ưu thế của xét tuyển học bạ làm “chìa khóa” mở cửa giảng đường đại học là phương án được sĩ tử 2k2 tin tưởng lựa chọn.

 

Chinh phục cánh cửa đại học bằng năng lực của chính mình
Năm học 2019-2020, khó khăn lớn nhất thuộc về học sinh lớp 12 khi đây đồng thời là năm học quan trọng gắn với kỳ thi tốt nghiệp và nhiệm vụ chọn ngành, chọn trường đại học. Nỗ lực học tập của các bạn trước những trở ngại của dịch bệnh, lịch học, lịch thi biến động,... xứng đáng được ghi nhận là lợi thế khi xét tuyển vào đại học.

Học sinh THPT tìm hiểu về hình thức xét học bạ của GDU

Không chỉ các trường đại học nhận hồ sơ xét tuyển học bạ sớm, số thí sinh nộp hồ sơ cũng tăng mạnh so với những năm trước. Xét tuyển bằng học bạ có ưu điểm nổi bật là đa dạng tổ hợp môn xét tuyển. Thí sinh có quyền chọn lựa tổ hợp môn có tổng điểm cao nhất để dễ dàng chủ động về khả năng trúng tuyển của mình. 

 

Xét học bạ - trúng tuyển 100%
Chưa năm nào mà xét tuyển học bạ lại chứng tỏ được quyền năng nhiều như mùa tuyển sinh 2020. Tuy nhiên, nỗi lo chỉ tiêu giảm, điểm chuẩn tăng, hay sức ép của thời gian nộp hồ sơ luôn là nỗi sợ đeo bám gây nên áp lực lớn với nhiều thí sinh. 

Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ tại GDU
Chính vì vậy, nắm vững các “bí kíp” khi xét tuyển học bạ là cách để “chắc suất” vào đại học. Trước kỳ thi THPT chính là “thời điểm vàng” để sử dụng phương thức này, tránh việc nhiều thí sinh “chờ nguyện vọng” chỉ đăng ký xét học bạ khi điểm thi không như ý, dẫn đến tỷ lệ chọi cao, vì lúc này chỉ tiêu còn rất ít. Ngoài ra, “nộp hồ sơ sớm, xét duyệt nhanh, nhập học ngay” cũng chính là “câu thần chú” sĩ tử 2k2 phải “nằm lòng” để có được cơ hội trúng tuyển trong tầm tay. 

Với mức điểm xét tuyển “dễ thở”: 15 điểm/3 môn phù hợp với đại đa số học lực của học sinh và không thay đổi qua các đợt xét tuyển học bạ, nhiều học sinh đã an tâm lựa chọn GDU là “bến đỗ” cho bậc học mới, chắc chắn rằng đậu tốt nghiệp là đậu đại học.
 

Đậu đại học dễ dàng - Chọn Gia Định an tâm nhất!
Việc học đại học mang lại những giá trị to lớn có thể giúp thay đổi cuộc sống của bạn. Vì vậy, lựa chọn trường học phù hợp để phát huy được năng lực cũng như có môi trường trau dồi kiến thức, kỹ năng là một quyết định quan trọng. 

Sinh viên GDU tại ngày hội 15 câu lạc bộ
Với cam kết chất lượng đến từ Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng và ĐH Gia Định, sinh viên được mang đến một môi trường học tập năng động, hiện đại để phát triển toàn diện. Các hoạt động phong trào và kỹ năng sống, đặc biệt là tin học và Tiếng Anh luôn được chú trọng để sinh viên được trang bị một hành trang vững vàng nhất khi bước vào môi trường làm việc với nhiều tiêu chuẩn khắt khe và khó khăn hơn nhiều giảng đường đại học.

Cuộc thi Miss University GDU

Xét tuyển học bạ hoàn toàn bình đẳng và có nhiều lựa chọn như xét tuyển điểm thi. Dù trúng tuyển bằng hình thức nào, thí sinh cũng sẽ được công nhận trúng tuyển đại học chính quy, học cùng chương trình, cùng hệ thống tiện nghi học tập, tạo điều kiện tối đa để phát triển toàn diện. Đây là một cách để nắm chắc những nỗ lực học tập 3 năm THPT, sẽ không còn những cái lắc đầu nuối tiếc vì rõ ràng mình học ổn, nhưng không gặp thần may mắn trong kỳ thi, và cũng là cách để chủ động đậu đại học sớm nhất.

Sinh viên Khoa Kinh tế GDU

Nhà tuyển dụng cũng thường không quan tâm xếp loại tốt nghiệp THPT hay điểm đầu vào đại học mà chú ý hơn đến những gì sinh viên thể hiện, trong CV và trong quá trình phỏng vấn, quá trình học tập rèn luyện của sinh viên chính là yếu tố quyết định. Với những gì mà môi trường đại học cần trang bị cho sinh viên và cũng là định hướng đào tạo chiến lược của Nhà trường, GDU là điểm đến tin tưởng để gửi gắm ước mơ và hy vọng của mình!

Tân Đại sứ GDU 2020: Nguyễn Hoàng Xuân Thy

 

ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020
Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định, hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại: Các ngành đào tạo.
Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:
►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT
- Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm
- Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 >=15 điểm
- Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12 >=15
►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020: Tổ hợp môn xét tuyển >=15
►Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia Tp. HCM tổ chức: >= 600 điểm
♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.
Hiện tại nhà Trường có 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi học phí cho tân sinh viên năm 2020. Nhanh tay nộp hồ sơ để được quyền ưu tiên xét duyệt học bổng!
Liên hệ Hotline: 0961121018 – 0962121018 – 02873013456 – 02877700393

Tin tiếp theo

Môi trường học tập

CẨM NANG TÂN SINH VIÊN GDU: Làm sao để không rơi vào những cám dỗ đầu đời?

Đầu năm học, rất nhiều tân sinh viên gặp phải những khó khăn khi đối mặt với nhiều cạm bẫy ở thành phố lớn như: Lừa đảo việc làm, nhà trọ, tệ nạn xã hội, quản lí chi tiêu không hợp lí phải cầm cố thẻ sinh viên, CMND,....
edit 1p30s
clear

Đăng ký xét tuyển vào Đại học Gia Định

Chọn ngành:

  • NV1
  • NV2
  • NV3
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Ngữ văn, Toán, Vật lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Ngữ văn, Toán, Vật lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Ngữ văn, Toán, Vật lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A09:Toán, Địa lí, GDCD;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;D01:Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh;D14:Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh;D15:Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh;)
(A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Ngữ văn, Toán, Vật lí;D01:Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh;D15:Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh;)

hand-shake Đến với Đại học Gia Định, bạn sẽ yên tâm về Học phí, thời gian học Ngắn nhất và có Việc làm sớm nhất.

keyboard_arrow_left
Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại