Top những ngành nghề được trả lương phổ biến cao nhất

Trong thế giới của sự cạnh tranh khốc liệt để xây dựng doanh nghiệp của riêng mình. Những ông chủ, tổ chức luôn mong muốn có được sự phục vụ của những nhân viên tài năng trong từng lĩnh vực. Ngoài chương trình trả lương cao, chế độ làm việc và phúc lợi xã hội luôn được những công ty, doanh nghiệp quan tâm để giữ lại những con người tài năng.

Theo thống kê, top 5 ngành nghề được có khoảng lương phổ biến cao nhất lần lượt là: Ngành Tài chính/ Đầu tư; Ngân hàng; Công nghệ thông tin; Marketing; Xây dựng. Trong đó, khoảng 25% nhân sự cấp Quản lý của ngành Tài chính/Đầu tư nhận mức lương từ 70 triệu đồng/tháng trở lên, cao nhất trong nhóm ngành nói trên...

Trường Đại học Gia Định luôn đi tiên phong để đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nươc. Với các ngành, chuyên ngành đào tạo luôn được các bạn sinh viên lựa chọn theo học và doanh nghiệp tự tin đón nhận những sinh viên tốt nghiệp từ Trường.

Các số liệu về lương được sử dụng trong khảo sát là mức lương hàng tháng trước thuế và bảo hiểm (Gross Salary), được tính theo đơn vị VND. Khảo sát này không thể hiện mức lương của cấp bậc Giám đốc và cấp cao hơn vì số liệu chưa đủ để đưa ra những kết luận có ý nghĩa.

- Theo bảng " Khảo sát lương của người tìm việc năm 2019 tại Việt Nam" do Navigos phát hành

Chọn lựa theo học tại Trường Đại học Gia Định giúp bạn hoàn toàn tự tin trong công việc và sự nghiệp của mình.

 

Tin tiếp theo

Tin tuyển sinh

Ngành sáng tạo - Xu hướng mới của giới trẻ thời thượng!!!

Dạo quanh một vòng các mục tin tuyển dụng, dễ dàng nhận ra các doanh nghiệp sẵn sàng đề xuất mức lương 600$ - 1000$ cho một người làm thiết kế sáng tạo. Bên cạnh đó, theo thống kê của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động, mỗi năm nước ta cần hơn 1.000.000 nhân lực sáng tạo nhưng mới chỉ đáp ứng được 40% nhu cầu của ngành.
keyboard_arrow_left
Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại