Trường Đại học Gia Định tuyển sinh Cao học đợt 3 ngành Quản trị kinh doanh năm 2021

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh sau đại học năm 2021, Trường Đại học Gia Định thông báo tuyển sinh Cao học ngành Quản trị kinh doanh định hướng ứng dụng với 4 chuyên ngành sau: Quản trị chiến lược; Quản trị vận hành; Quản trị nhân sự; Quản trị tài chính.

I. Đối tượng tuyển sinh:

1. Yêu cầu đã tốt nghiệp đại học và có trình độ ngoại ngữ tương đương bậc 3/6 (tương đương chứng chỉ B1)

- Ứng viên đã tốt nghiệp Đại học thuộc các chương trình đã được kiểm định chất lượng được đánh giá bởi các tổ chức quốc tế hoặc được Cục quản lý chất lượng Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) công nhận.

- Có năng lực ngoại ngữ trình độ B1 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

2. Yêu cầu về ngành tốt nghiệp đại học

Thí sinh đáp ứng một trong hai điều kiện sau:

- Đã tốt nghiệp đại học ngành Quản trị kinh doanh;

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học các ngành gần, ngành khác với ngành Quản trị kinh doanh của trường đại học trong nước hay ngoài nước được bộ GD&ĐT công nhận và đã học, đạt yêu cầu các môn bổ sung kiến thức theo quy định của Nhà trường.

II. Tiêu chí tuyển sinh và thời gian đào tạo:

1. Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển dựa vào điểm trung bình tích lũy của học viên ở bậc đại học và làm tiểu luận.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh: Theo Quy định của Bộ GDĐT

3. Thời gian đào tạo: 03 học kỳ và viết luận văn tương đương 60 tín chỉ.

4. Quy trình xét tuyển:

- Thí sinh nộp hồ sơ đăng kí dự tuyển theo mục VI của thông báo này.

- Thí sinh đạt các tiêu chí xét tuyển đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển.

5. Điều kiện yêu cầu ngoại ngữ:

- Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành.

- Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ GD&ĐT về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kỹ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cấp bằng.

- Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài.

- Có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tương đương trình độ B1 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Bộ GD&ĐT, theo bảng quy đổi trong thông báo, trong thời hạn 02 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ ngoại ngữ đến ngày đăng ký dự thi thạc sĩ, được cấp bởi các cơ sở được Bộ GD&ĐT cho phép hoặc công nhận. Hiệu trưởng phải thẩm định và chịu trách nhiệm về tính xác thực của chứng chỉ ngoại ngữ trước khi công nhận tương đương.

III. Điều kiện trúng tuyển

- Thí sinh phải đạt tổng điểm đánh giá (hồ sơ + bài luận) từ 50 điểm trở lên; trong đó điểm tối thiểu cho Tiêu chí Bảng điểm Đại học là 25 điểm; điểm tối thiểu cho Bài Luận là 25 điểm.

- Đạt điều kiện ngoại ngữ đầu vào theo quy định.

IV. Thời gian, lệ phí, hồ sơ dự tuyển

1. Thời gian tuyển sinh:

THỜI GIAN

Nhận hồ sơ đăng ký các môn học

bổ sung kiến thức và hồ sơ dự thi

Từ ngày thông báo

đến hết ngày 11/12/2021

Thời gian học bổ sung kiến thức

Từ ngày 11/12 đến ngày 25/12/2021

Công bố trúng tuyển

Ngày 27/12/2021

Nhập học dự kiến

Tháng 03/01/2022

2. Lệ phí, học phí

SỐ TIỀN

Lệ phí học bổ sung kiến thức

3.000.000đ/môn

Lệ phí xét tuyển

1.000.000đ

Học phí

20.000.000đ/học kỳ

3. Chính sách học bổng

TỈ LỆ

HỌC BỔNG

Cựu sinh viên GDU vào học

Thầy Cô các trường THPT

Con em và CBNV cấp sở ban ngành ở Tỉnh

Bản thân và con em Thầy Cô, CBNV

trong hệ thống Tập đoàn Nguyễn Hoàng (thời gian làm việc từ 6 tháng trở lên)

50% khóa học

4. Hồ sơ đăng ký:

• - Bài luận theo yêu cầu khoản 4.2 mục IV

• - Đơn xin dự tuyển (theo mẫu).

• - Sơ yếu lý lịch (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền nơi cư trú.

• - Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp đại học.

• - Bảng sao công chứng bảng điểm đại học.

• - Giấy khám sức khỏe (không quá 06 tháng).

• - Bản sao hợp lệ giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên.

• - Bản sao công chứng CMT/CCCD

• - 04 ảnh 3x4 (không quá 6 tháng ghi họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh)

Trong bối cảnh Covid-19, thí sinh có thể gửi bản scan các hồ sơ tài liệu qua email: mba@giadinh.edu.vn

Mời các thí sinh xem chi tiết về bài luận, danh sách ngành gần, ngành khác và chi tiết thông tin tuyển sinh TẠI ĐÂY

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

Địa chỉ: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Website: giadinh.edu.vn

Fanpage: GDU - Viện Đào Tạo Sau Đại Học

Điện thoại: 0934 92 42 92 (Thầy Văng Công Phúc)

Thông báo

[THÔNG BÁO] Kế hoạch xét tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy Đợt 3 năm 2021

Trường Đại học Gia Định thông báo kế hoạch xét tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy Đợt 3 năm 2021 dành cho các Khóa 6 đến Khóa 11.