TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2019: Hoạch định tài chính khi chọn Trường - chọn Ngành

ƯỚC MƠ ĐẠI HỌC & TÀI CHÍNH

Học đại học luôn là niềm mơ ước của tất cả các bạn trẻ và gia đình có con đang chuẩn bị tốt nghiệp THPT. Đại học luôn là sự khao khát chinh phục về tri thức, luôn là sự tự tin về tương lai tươi sáng của mỗi con người.

Thế nhưng chi phí cho việc theo học đại học luôn là nỗi lo của mọi gia đình, mọi bạn trẻ chúng ta. Thử tính xem, riêng tiền học phí cho từng năm là rất lớn. Với những trường học phí thấp cũng từ 30 triệu đến 40 triệu cho 1 năm học. Hàng năm học phí lại tăng theo hệ số 10% - 20%.... Nếu chỉ tính riêng phần học phí, sinh viên phải đóng từ 100 – 150 triệu cho học phí 4 năm học tập cho một tấm bằng đại học, chưa kể sinh hoạt phí và chi phí sách vỡ và đồ dùng học tập.

Đó là một khó khăn mà các bạn trẻ phải vượt qua trên con đường chinh phục tri thức và thực hiện ước mơ của mình!

 

ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH - TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2019

Tuy nhiên khi Bạn biết đến một thương hiệu mang tên Đại học Gia Định với hình thức xét tuyển học bạ 2019 bạn sẽ thấy những thú vị to lớn:

Thứ nhất: Học phí học tập tại trường chỉ 10 triệu cho mỗi học kỳ và là một mức học phí rất thấp so với tất cả các trường đại học tư thục tại Tp.HCM; Mức học phí này có được là do được tài trợ bởi tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

Đông đảo học sinh lớp 12 quan tâm đến Trường đại học Gia Định

Thứ 2: Cơ sở vật chất của Trường khang trang, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên nhà trường. Trường có cơ sở tập trung học tại quận 10, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Sinh viên Đại học Gia Định không phải học nhiều cơ sở trong cùng một ngày. Trường tại trung tâm thành phố, nên rất thuận lợi cho việc đi lại, học tập và làm thêm của sinh viên.

Thứ 3: 100% sinh viên ra trường được Trường giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành. Sinh viên Đại học Gia Định tự tin làm việc chuyên môn tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước! Sự thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp đã khẳng định chất lượng đào tạo của Trường.

Ảnh có chứa người, bầu trời, tạo dáng, ngoài trờiMô tả được tạo tự động

Sinh biên Đại học Gia Định năng động - tự tin

Thứ 4: Sinh viên sau khi nhập học được quyền thay đổi ngành, chuyên ngành học trong thời gian học tập tại trường. Sự linh động này giúp sinh viên có được những chuyên ngành học theo ý mình sau khi làm quen và nhận ra được điểm mạnh của mình.

Thứ 5: Trường đại học Gia Định có 29 ngành học đa dạng và phù hợp xu thế, nhu cầu của xã hội và thời đại. Những ngành học này đang được các doanh nghiệp, tập đoàn tìm kiếm nhân sự với những đãi ngộ hấp dẫn. Thế mạnh của trường là những nhóm ngành Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng và Ngoại ngữ. Đây là những ngành mà hàng ngàn sinh viên đã đăng ký và theo học trong nhiều năm qua.

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên một Trường đại học Gia Định với nhiều đều tuyệt vời mà hàng ngàn thí sinh đã tự tin nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ trong thời gian qua. Chương trình xét tuyển học bạ đợt 2 đến hết ngày 30.6 và đợt 3 đến hết ngày 30.7.

Thí sinh nộp hồ sơ trước để được ưu tiên đặc biệt trong xét tuyển và trong học tập. Cụ thể thí sinh sẽ nhận khóa học tiếng Anh chuẩn đầu ra và khóa học Tin học chuẩn đầu ra trị giá là 5 triệu VNĐ. Ngoài ra thí sinh còn được tặng 10% học phí học kỳ 1 khi trở thành tân sinh viên của trường trước ngày 15.7.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: https://giadinh.edu.vn/tuyen-sinh-2019

BAN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH
Địa chỉ: 14/25 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3868.0393 - (028)3868.1770 – Hotline: 0961.12.10.18 – 0962.12.10.18
Email:
tuyensinh@giadinh.edu.vn
Website: giadinh.edu.vn

Tin tiếp theo

Tin tức

Thư cảm ơn của Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Tp. Đà Nẵng

Trường đại học Gia Định nhận lời cảm ơn từ hội nạn nhân chất độc da cam thành phố Đà Nẵng.
keyboard_arrow_left
Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại