Tinh thần kỳ lân bứt phá 

Tinh thần kỳ lân bứt phá 

Lượt xem: 296

  Bên cạnh sự quyết tâm, tận tụy của quý thầy cô, giảng viên thì để Đại học Gia Định phát triển như hôm nay, không thể phủ nhận những đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ, nhân viên Nhà trường. Họ là những người âm thầm làm việc để bộ máy vận hành của Đại học Gia Định lúc nào cũng trơn tru, hiệu quả. 

   

   

  TS Mai Đức Toàn - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

   

  “Vào Gia Định là về Gia Đình” 

   

  Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục nói chung và tuyển sinh – truyền thông nói riêng, TS Mai Đức Toàn - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông luôn nhiệt huyết với công việc, quyết liệt và trách nhiệm vì những mục tiêu đã đề ra. 

   

  Sự phát triển vượt bậc của Đại học Gia Định, số lượng sinh viên ngày càng đông là những minh chứng cụ thể nhất cho những đóng góp của TS Mai Đức Toàn khi đảm nhiệm vai trò là “thuyền trưởng” của Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông.  

   

   “Hãy xem Gia Định là gia đình để cống hiến và làm việc, đúng với phương châm 'Vào Gia Định là về gia đình'. Mỗi ngày chạy xe đến trường, chúng ta ngồi vào bàn làm việc tràn đầy năng lượng và khí thế, để Gia Định tiến tới 20 năm phát triển bền vững và trở thành trường Đại học chất lượng tại Việt Nam”, TS Mai Đức Toàn chia sẻ. 

   

   

  ThS Phạm Tấn Lực - Trưởng phòng Tài chính Kế toán

   

  Động lực làm việc 

   

  Là Trưởng phòng Tài chính Kế toán, ThS Phạm Tấn Lực vẫn đang nỗ lực từng ngày vì Đại học Gia Định, vì đời sống của đội ngũ giảng viên, cán bộ, nhân viên Nhà trường. Niềm vui của ThS Phạm Tấn Lực là được nhìn thấy các cán bộ có “lương về” đúng ngày.  

  ThS Phạm Tấn Lực tâm sự: “Niềm vui trong công việc của tôi là hàng tháng được thấy mọi người có lương đúng hạn. Nhìn thấy sự phát triển từng ngày của GDU là động lực để tôi làm việc và cống hiến”. 

   

   

  ThS Trần Văn Minh - Phó Trưởng Phòng Đào tạo Đại học

   

  Cống hiến mỗi ngày  

   

  "Là người làm trong lĩnh vực đào tạo, tôi luôn cố gắng triển khai chương trình đào tạo đúng tiến độ, đúng kỳ vọng. Nhìn vào niềm tin của phụ huynh, học sinh ở ngày đầu nhập học để tôi cống hiến và làm việc mỗi ngày", ThS Trần Văn Minh cho biết. 

   

  Với ThS Trần Văn Minh (Phó Trưởng Phòng Đào tạo Đại học), nhìn thấy ánh mắt tin tưởng, nụ cười kỳ vọng và cái gật đầu tin cậy của phụ huynh, học sinh là những hình ảnh, những kỷ niệm không thể quên trong cuộc đời làm giáo dục của mình. Nó như một lời nhắc nhở rằng bản thân phải nỗ lực làm sao để các bạn sinh viên nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất. 

   

   

  ThS Nguyễn Thị Thu Huyền - Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm việc làm sinh viên

   

  Lắng nghe và thấu hiểu 

   

  Là bộ phận tiếp xúc gần nhất với sinh viên, ThS Nguyễn Thị Thu Huyền (Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm việc làm sinh viên) cùng các cộng sự luôn tự hào khi là những người trực tiếp lắng nghe những tâm tư, tình cảm, những nguyện vọng chính đáng của sinh viên. Nhờ đó mà Nhà trường hiểu các bạn hơn và có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn. 

   

  Nói về những kỳ vọng cho một Đại học Gia Định trong tương lai, ThS Nguyễn Thị Thu Huyền chia sẻ: “Trước cột mốc 15 năm, Trung tâm Trải nghiệm việc làm sinh viên mong rằng tất cả quý thầy cô, các bạn sinh viên mỗi một ngày đều mang tinh thần của kỳ lân, sẽ bứt phá và chạm được đến ước mơ của mình cũng như vượt qua giới hạn bản thân”. 

   

   

  ThS Nguyễn Hoàng Vi - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự

   

  Lòng tin và sự trung thành 

   

  Đảm nhận vị trí Trưởng phòng Hành chính Nhân sự, ThS Nguyễn Hoàng Vi luôn mong Nhà trường ngày càng có thêm những nhân sự vừa có tài vừa trách nhiệm. Họ phải là những người xây dựng được lòng tin và sự trung thành đối với tổ chức mình phụng sự. 

   

  "Mong rằng sinh viên của GDU cũng như giảng viên, nhân viên của Nhà trường sẽ cùng đồng hành, đồng lòng đầy nhiệt huyết với Nhà trường để xây dựng trường Đại học Gia Định phát triển hơn trong tương lai", ThS Nguyễn Hoàng Vi cho biết. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...