Tớ và Bạn cùng vào GDU! 

Tớ và Bạn cùng vào GDU! 

  Không chỉ được tiếp tục cùng nhau học tập dưới một mái trường, những người bạn cấp 3 của nhau, khi nhập học GDU còn được nhận các suất học bổng “Tớ và bạn cùng vào đại học”. 

   

   

  Chia sẻ về niềm vui khi cùng cậu bạn Nguyễn Hoàng Phúc (Tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin) nhận được học bổng “bất ngờ” từ GDU, tân sinh viên Phan Huỳnh Thanh Trúc (ngành Ngôn ngữ Anh) chia sẻ: “Em và Phúc học chung trường THPT Hiệp Bình (Thủ Đức). Em là người rủ Phúc cùng vào học GDU. Và khi đến trường nhập học thì em rất bất ngờ khi tụi em được nhận học bổng "Tớ và bạn cùng vào đại học".” 

   

   

  Là bạn cấp 3 của nhau và cùng đam mê công nghệ thông tin, cả 3 bạn Nguyễn Hoàng Thông, Bùi Xuân Dũng và Nguyễn Trường Thuận đều quyết định sẽ cùng nhau theo đuổi đam mê tại GDU. Và niềm vui như càng nhân đôi khi ngày đến làm thủ tục nhập học lại biết thêm rằng sẽ được nhận học bổng từ Nhà trường.  

   

  “8g00 sáng, cả ba chúng em đã chạy xe máy từ Đồng Nai lên trường làm thủ tục nhập học. Chúng em cùng học ở trường THPT Trần Đại Nghĩa, cùng đăng ký ngành Công nghệ thông tin. Đặc biệt, chúng em đều được nhận học bổng "Tớ và bạn cùng vào đại học".” 

   

   

  Đại học là khoảng thời gian để học tập, trải nghiệm và trưởng thành. Và sẽ càng tuyệt vời hơn khi cùng những đứa bạn “nối khố” trưởng thành dưới mái nhà GDU. 

   

  Nhanh chân cùng hội bạn ghé GDU ngay nhé! 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...