"Triệu like" cùng xét tuyển online 

"Triệu like" cùng xét tuyển online 

  Nổi bật với nhiều ưu thế vượt trội, xét tuyển online với học bạ “xịn” được nhiều thí sinh lựa chọn như một cánh cổng để vào đại học. 

   

   

  Hiện nay nhiều trường mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh với hình thức xét học bạ THPT - mở ra nhiều cơ hội cho học sinh đến giảng đường đại học.  

   

  Xét học bạ  - Nhẹ gánh điểm thi 

   

  Xét học bạ THPT nghĩa là tùy vào phương thức tuyển sinh của từng trường mà các trường đại học, cao đẳng sẽ sử dụng kết quả học tập các học kỳ của lớp 10, 11 và 12 để xét tuyển. Vì vậy, sử dụng kết quả học bạ THPT sẽ giúp thí sinh nhẹ gánh nặng điểm thi, và tăng cơ hội trúng tuyển vào đại học. 

   

  Học bạ THPT phản ánh tổng quan quá trình học tập, rèn luyện của thí sinh, đánh giá được năng lực thực học của thí sinh trong 3 năm cấp 3. 

   

  Xét tuyển online - thủ tục đơn giản 

   

  Thủ tục hồ sơ xét tuyển online vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, thí sinh còn được đội ngũ chuyên viên tư vấn, hỗ trợ. 

   

  Nhằm đồng hành cùng các sĩ tử 2K4 trong giai đoạn quan trọng này, Đại học Gia Định (GDU) có đội ngũ chuyên viên tư vấn, hỗ trợ 24/7, kể cả thứ 7, chủ nhật. 

   

  Chỉ cần ngồi tại nhà, đăng ký thông tin TẠI ĐÂY và chờ cuộc gọi từ phía các chuyên viên, thí sinh sẽ được hướng dẫn cách thức đăng ký.   

   

  Học bổng xịn sò 

   

  Năm 2022, Đại học Gia Định có quỹ học bổng 9 tỷ đồng, với các suất học bổng khuyến học, học bổng tài năng giá trị, dành cho các bạn thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển sớm nhất. 

   

  “Nhà trường còn dành quỹ học bổng 9 tỷ đồng cho các suất học bổng từ 10% đến 100% học phí cho các tân sinh viên có thành tích xuất sắc. Đây là hình thức khuyến khích các em học tập, nỗ lực chinh phục các suất học bổng giá trị của Nhà trường”, TS Mai Đức Toàn – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông Trường Đại học Gia Định cho biết.  

   

  Tuy nhiên, dù đăng ký xét tuyển nguyện vọng online bằng học bạ thì thí sinh vẫn phải đăng ký lại những nguyện vọng này lên Hệ thống quản lý của Bộ Giáo dục & Đào tạo. 

   

  Có nhiều ưu thế hình thức xét tuyển này vẫn giới hạn số lượng đầu vào. Vì vậy, để có cơ hội trúng tuyển càng cao và nhận được những suất học bổng giá trị, thí sinh cần nộp hồ sơ sớm. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...