Trở thành IT-er cực “kool” cùng GDU 

Trở thành IT-er cực “kool” cùng GDU 

Lượt xem: 216

  Với Gen Z chúng mình, công nghệ là một phần không thể thiếu phải không nào? 

   

  Công nghệ thông tin (Information Technology - IT) cũng là ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập cũng như xây dựng sự nghiệp. 

   

  Xuất phát điểm là một trường đào tạo trọng điểm về công nghệ thông tin, Trường Đại học Gia Định (GDU) hiện là một trong những ưu tiên hàng đầu của Gen Z khi tìm hiểu ngành học này. 

   

   

  HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - TỰ TIN DẪN ĐẦU XU THẾ 

   

  Là ngành học quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết “hot”, Công nghệ thông tin nhận được khá nhiều sự quan tâm và lựa chọn từ nhiều bạn trẻ. 

   

  Theo học Công nghệ thông tin tại GDU, sinh viên được học sâu về các chuyên ngành:  

   

  • Khai thác dữ liệu lớn 

   

  • Lập trình kết nối vạn vật – IOT 

   

  • An toàn thông tin mạng 

   

  • Đồ họa kỹ thuật số 

   

   

  Tuy là ngành có tính cạnh tranh và đào thải khốc liệt nhưng song song đó công nghệ thông tin cũng là một ngành học có nhiều cơ hội để bạn khẳng định tài năng cũng như có được mức thu nhập hấp dẫn. 

   

  Đặc biệt, bạn cũng đừng e ngại khi bản thân là con gái mà yêu thích công nghệ thông tin nhé. Bởi ngành học này tại GDU không thiếu cái bạn nữ theo học đâu. 

   

  Hiện ngành Công nghệ thông tin tại GDU có mức học phí 15 triệu/học kỳ và thời gian đào tạo là 3 năm (8 học kỳ). 

   

  CHỌN KỸ THUẬT PHẦN MỀM - CHỌN SỰ NGHIỆP CỰC “ÊM” 

   

  Kỹ thuật phần mềm là lập trình ra những sản phẩm được gọi là “phần mềm”, “chương trình”, “ứng dụng” nhằm phục vụ nhu cầu của con người trong công việc và cuộc sống.

   

   

  Sinh viên theo học ngành Kỹ thuật phần mềm tại GDU sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về phát triển phần mềm, bao gồm: lập trình trực quan, thiết kế và xây dựng phần mềm, lập trình hàm, thiết kế giao diện. 

   

  Là trường có thế mạnh về khối ngành Công nghệ thông tin nói chung, GDU đào tạo ngành Kỹ thuật phần mềm với chương trình học 3 năm (8 học kỳ) và mức học phí tốt: 14 triệu/ học kỳ. 

   

  CHỐT MẠNG MÁY TÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG DỮ LIỆU - CHỐT NGÀNH HỌC TRIỆU ĐÔ 

   

  Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu là ngành học nghiên cứu những nguyên lý của mạng, cách thiết kế, xây dựng một hệ thống mạng từ mạng nội bộ cho đến mạng diện rộng có kết nối toàn cầu.  

   

  Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể làm công tác quản trị mạng và hệ thống, tham gia thiết kế mạng chuyên nghiệp, phát triển phần mềm mạng, các ứng dụng trên di động và mạng không dây hoặc tham gia công tác giảng dạy ở các cơ sở đào tạo. 

   

   

  Ngoài ra, nếu có “máu kinh doanh”, các bạn có thể tự mở công ty, cửa hàng kinh doanh thiết bị công nghệ thông tin, hoặc thực hiện các dịch vụ về công nghệ thông tin. 

   

  Hiện ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu đang có mức học phí thấp nhất, chỉ 12,5 triệu/học kỳ và cũng được đào tạo trong 3 năm (8 học kỳ). 

   

   

  48 ngành/chuyên ngành được đào tạo tại GDU

   

  Thí sinh có thể xét tuyển GDU khi có tổng điểm trung bình HKI, HKII lớp 11 và điểm trung bình HKI lớp 12 đạt:  

   

  • Từ 16,5 điểm đối với chương trình đại trà    

   

  • Từ 18 điểm đối với chương trình tài năng  

   

  Xét tuyển 45 ngành/chuyên ngành GDU tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html 

   

  Ngoài ra, thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM). 

  Bài viết khác
  » CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÁC KHÓA (1273 lượt xem - 11.06.2023)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...