Trở thành phiên bản tốt hơn sau quá trình học tập tại GDU 

Trở thành phiên bản tốt hơn sau quá trình học tập tại GDU 

  Để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, các GDU-ers đã không ngừng rèn luyện, trau dồi và nâng cao bản thân qua từng ngày. 

   

   

  Từ cô bạn có phần rụt rè, bạn Nguyễn Tố Quyên - sinh viên năm nhất ngành Truyền thông đa phương tiện, giờ đây đã trở nên cởi mở, năng động hơn sau quá trình học tập tại GDU. 

   

  Cô Nguyễn Thị Kim Loan - mẹ của Tố Quyên chia sẻ: "GDU đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi tạo điều kiện cho Quyên học được nhiều kiến thức, kỹ năng mới về ngành học của mình. Điều đó giúp Quyên tự tin hơn trên con đường bạn chọn và gia đình cũng rất vui mừng khi thấy con phát triển, trưởng thành hơn". 

   

  Là môi trường học tập thực tế, GDU đã cho Tố Quyên những trải nghiệm đáng nhớ thông qua các buổi hội thảo, các hoạt động kiến tập phim trường. 

   

  “Với ước mơ trở thành một biên tập viên trong tương lai, bản thân mình cũng đã và đang cố gắng học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Mình may mắn khi làm quen được với nhiều bạn cùng sở thích và định hướng giống mình để cùng học tập, rèn luyện”, Tố Quyên chia sẻ. 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...