Trường Đại học Gia Định tiếp tục xét tuyển học bạ đợt 2 từ 05/04

Trường Đại học Gia Định tiếp tục xét tuyển học bạ đợt 2 từ 05/04

  Giúp thí sinh rộng mở cơ hội vào giảng đường, Trường Đại học Gia Định tiếp tục xét tuyển học bạ Đợt 2 từ 05/04/2022. 

   

   

  Rộng mở cơ hội vào giảng đường 

   

  Trong tháng 04 này, các thí sinh đã bước vào giai đoạn tăng tốc học tập để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đồng thời, đây cũng là lúc thí sinh cân nhắc đưa ra lựa chọn ngành học, trường học chính xác nhất cho bản thân. Theo đó, Trường Đại học Gia Định đã nhận được sự quan tâm từ thí sinh đối với khối ngành Công nghệ - Kinh tế - Xã hội trong đợt xét tuyển học bạ đầu tiên. 

   

  Vì vậy, để giúp thí sinh rộng mở cơ hội trúng tuyển vào đại học, Trường Đại học Gia Định (GDU) tiếp tục xét tuyển học bạ cho 17 ngành đào tạo chương trình Đại trà và 05 ngành đào tạo chương trình Tài năng. Trong đó, 05 ngành chương trình Tài năng bao gồm: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh. Đây là những ngành đòi hỏi nguồn nhân lực cao, được đào tạo có lộ trình và có trình độ ngoại ngữ. 

   

  Để xét tuyển học bạ vào trường, thí sinh cần đảm bảo đủ điều kiện sau đây: tổng điểm trung bình 03 học kỳ (Học kỳ I Lớp 11 + Học kỳ II Lớp 11 + Học kỳ I Lớp 12) đạt từ 16,5 điểm trở lên đối với chương trình Đại trà, đạt từ 18 điểm trở lên đối với chương trình Tài năng. Mức điểm xét tuyển này được áp dụng cho tất cả các ngành tuyển sinh tại GDU.  

   

  Học phí rẻ - Chương trình đào tạo chọn lọc 

   

  Với triết lý giáo dục Chọn lọc - Ứng dụng - Đại chúng, chương trình đào tạo của trường mang tính thực hành, ứng dụng, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận sớm với môi trường lao động. Trường thường xuyên ký kết với các doanh nghiệp nhằm rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên. Trường bắt tay chặt chẽ với doanh nghiệp từ chương trình đào tạo đến việc thực tập, kiến tập của sinh viên nhằm xóa bỏ khoảng cách giữa giảng đường và doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên sau khi ra trường sẽ thích nghi nhanh với môi trường lao động, đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.   

   

  Trường Đại học Gia Định có mức học phí rẻ, chỉ 7.5 – 12.5 triệu/học kỳ đối với chương trình Đại trà và 25 triệu/học kỳ đối với chương trình Tài năng. Học phí không tăng trong suốt quá trình học. Trường rút ngắn thời gian đào tạo chỉ 3 năm với chương trình chọn lọc, tinh giản.   

   

  Trường cũng có quỹ học bổng 9 tỷ đồng cho các thí sinh đăng ký xét tuyển sớm tại Đại học Gia Định và đạt điểm cao xét theo danh sách từ trên xuống. Trường có 25 suất học bổng Chương trình tài năng với 100% học phí học kỳ 1 dành cho thí sinh xuất sắc.   

   

  Chủ động - Nhanh chóng 

   

  Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể chọn một trong các phương thức sau:  

   

  1. Xét tuyển trực tuyến tại: http://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen   

   

  2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ Trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.   

   

  Theo đó, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:    

   

  - Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Đại học Gia Định, thí sinh tải TẠI ĐÂY;     

   

  - Bản sao y công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với Anh/Chị đã tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước);   

   

  - Học bạ THPT (sao y công chứng);   

   

  - Giấy Khai sinh (sao y công chứng);   

   

  - CMND/CCCD (sao y công chứng);   

   

  - Giấy chứng nhận thuộc diện hưởng ưu tiên (nếu có);   

   

  - 02 tấm ảnh 3x4 (chụp không quá 06 tháng);   

   

  - Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ.  

   

  Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển, thí sinh và phụ huynh quan tâm đến Đại học Gia Định có thể theo dõi thông tin và đăng ký tại:   

         

  • Tư vấn Chương trình Tài năng: 0862 12 10 18     

  • Email: tuyensinh@giadinh.edu.vn       

  Mai Vy 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...