Trường Đại học Gia Định xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP HCM từ 06/04

Trường Đại học Gia Định xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP HCM từ 06/04

  Từ 06/04, Trường Đại học Gia Định (GDU) nhận xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP HCM.

   

   

  Ngày 27.03, các thí sinh lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT trước đó đã hoàn thành đợt 1 của Kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức. Kỳ thi được xây dựng theo tiêu chí xét tuyển đảm bảo đánh giá năng lực của người học.

   

  Lợi thế cho thí sinh

   

  Năm 2022, trường Đại học Gia Định có 3 phương thức xét tuyển: xét kết quả học bạ THPT, xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP HCM tổ chức.

   

  Trong đó, với phương thức kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP HCM tổ chức, mức điểm dự kiến để đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Gia Định là 600 điểm trở lên đối với chương trình đại trà và 700 điểm trở lên đối với chương trình tài năng. Trường có 17 ngành đào tạo đại trà và 5 ngành chương trình tài năng: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Kinh doanh quốc tế và Marketing.

   

  Xét tuyển kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM là một trong những phương thức được sử dụng ngày càng phổ biến ở các trường đại học hiện nay. Đây là cuộc thi giúp thí sinh có kiến thức tổng quan nhất về ngành, từ đó có cơ hội trúng tuyển vào ngành, trường đại học phù hợp.

   

  Học phí rẻ - Học bổng khuyến học hấp dẫn

   

  Với triết lý giáo dục Chọn lọc - Ứng dụng - Đại chúng, chương trình đào tạo tại trường Đại học Gia Định được chọn lọc theo hướng ứng dụng, thực hành, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận sớm với thị trường lao động. Trường bắt tay chặt chẽ với doanh nghiệp từ chương trình đào tạo đến việc thực tập, kiến tập nhằm xóa bỏ khoảng cách giữa giảng đường và doanh nghiệp. Như vậy sinh viên ra trường sẽ thích nghi nhanh với môi trường lao động, đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.

   

  Với mức học phí rẻ, chỉ 7.5 – 12.5 triệu/học kỳ đối với chương trình Đại trà và 25 triệu/học kỳ đối với chương trình Tài năng, Nhà trường rút ngắn thời gian đào tạo chỉ còn 3 năm (8 học kỳ) và học phí không tăng trong suốt quá trình học.

   

  Trường dành quỹ học bổng 9 tỷ đồng cho các thí sinh đăng ký xét tuyển sớm tại Đại học Gia Định và đạt điểm cao xét theo danh sách từ trên xuống. Trường có 25 suất học bổng Chương trình tài năng với 100% học phí học kỳ 1 dành cho thí sinh xuất sắc, trị giá 25 triệu/suất.

   

  Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

   

  Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể chọn một trong các phương thức sau:  

   

  1. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.   

   

  2. Gửi hồ sơ qua bưu điện đến Trường theo địa chỉ như trên.

   

  Theo đó, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:    

   

  - Phiếu điểm Kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG TP.HCM tổ chức năm 2022;

   

  - Học bạ THPT (sao y công chứng);   

   

  - Bản sao y công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với Anh/Chị đã tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước);   

   

  - Giấy Khai sinh (sao y công chứng);   

   

  - CMND/CCCD (sao y công chứng);   

   

  - Giấy chứng nhận thuộc diện hưởng ưu tiên (nếu có);   

   

  - 02 tấm ảnh 3x4 (chụp không quá 06 tháng);   

   

  Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển, thí sinh và phụ huynh quan tâm đến Đại học Gia Định có thể theo dõi thông tin và đăng ký tại:         

   

  • Facebook: Đại học Gia Định  
  • Điện thoại: (028) 7301 3456  
  • Tư vấn Chương trình Đại trà: 0961 12 10 18 - 0962 12 10 18   
  • Tư vấn Chương trình Tài năng: 0862 12 10 18   
  • Email: tuyensinh@giadinh.edu.vn     

   

  Mai Vy - Uyên Trinh

   

   

   

   

   

   

   

   

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...