Trường ĐH Gia Định xét tuyển bổ sung

Trường xét tuyển theo 3 phương thức là học bạ, điểm thi THPT và điểm thi đánh giá năng lực. Thí sinh nộp hồ sơ từ ngày 26 đến 29/9.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường ĐH Gia Định

Trường ĐH Gia Định vừa thông báo xét tuyển bổ sung với 17 ngành học chương trình đại trà và 5 ngành học chương trình tài năng (Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Ngôn ngữ Anh).

3 phương thức xét tuyển

Thạc sĩ- Luật sư Trịnh Hữu Chung, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Gia Định, cho biết ở đợt xét tuyển bổ sung này, trường xét tuyển theo 3 phương thức, gồm: xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét kết quả học bạ THPT, xét kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực 2022 do ĐHQG TP HCM tổ chức.

Về mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển:

- Chương trình đại trà, với phương thức xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, trường nhận hồ sơ với thí sinh đạt từ 15 điểm; riêng ngành công nghệ thông tin, thí sinh đạt từ 15,5 điểm. Phương thức xét kết quả học bạ THPT, thí sinh đạt từ 17 điểm có thể đăng ký xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh; thí sinh đạt từ 16,5 điểm có thể đăng ký xét tuyển 16 ngành còn lại. Với phương thức xét kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực, thí sinh đạt từ 600 điểm có thể đăng ký xét tuyển.

- Đối với chương trình tài năng, phương thức xét kết quả học bạ THPT và phương thức xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 nhận hồ sở của thí sinh đạt từ 18 điểm; thí sinh đạt từ 700 điểm có thể đăng ký xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực.

Học phí cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trường ĐH Gia Định có 17 ngành học chương trình đại trà với mức học phí từ 7,5 đến 12,5 triệu đồng/học kỳ và 5 ngành học chương trình tài năng (Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Ngôn ngữ Anh) với mức học phí 25 triệu đồng/học kỳ, cùng thời gian đào tạo 3 năm (8 học kỳ).

Năm nay, trường cũng có chính sách ưu đãi dành cho tân sinh viên. Cụ thể, sinh viên đóng học phí 1 năm được giảm 10%, đóng học phí 2 năm được giảm 12% học phí và đóng học phí toàn khóa (8 học kỳ) được giảm 20%. Theo đó, tân sinh viên chỉ cần đóng 80 triệu cho học phí toàn khóa học đối với các ngành có học phí 12,5 triệu đồng/học kỳ.

Trường ĐH Gia Định thường xuyên ký kết, hợp tác với doanh nghiệp, các đối tác chiến lược

Ngoài ưu đãi học phí, Trường cũng có quỹ học bổng 9 tỷ đồng, gồm 300 suất học bổng 10% học phí học kỳ 1 và 25 suất học bổng chương trình, trị giá 25 triệu đồng/suất. Ngoài ra, các doanh nghiệp - đối tác chiến lược của trường cũng có những suất học bổng giá trị trao tặng cho tân sinh viên xuất sắc, lên đến 300 triệu đồng.

Doanh nghiệp - đối tác chiến lược trao tặng học bổng cho sinh viên Trường Đh Gia Định có thành tích xuất sắc.

Thạc sĩ- Luật sư Trịnh Hữu Chung, cho biết trường duy trì được mức học phí cạnh tranh và có những suất học bổng giá trị cho sinh viên vì có sự kết ký, hợp tác với các doanh nghiệp, hiệp hội, các cựu sinh viên. Hợp tác cùng doanh nghiệp không chỉ hỗ trợ học bổng cho sinh viên mà còn mở ra cơ hội việc làm, kiến tập, thực tập. Chính sách ưu đãi học phí năm nay của nhà trường giúp phụ huynh, tân sinh viên giảm gánh nặng chi phí và yên tâm học tập.

Với triết lý Chọn lọc - Ứng dụng – Đại chúng, Trường ĐH Gia Định đào tạo chuyên ứng dụng thực hành. Trường thường xuyên ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp để rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên. Sinh viên được thực tập, kiến tập ngay từ năm nhất để làm quen với môi trường làm việc, thích nghi nhanh với thị trường lao động sau khi ra trường.

Hai hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

- Trực tuyến tại: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

- Trực tiếp tại trường Đại học Gia Định tại 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Để được tư vấn, thí sinh có thể liên hệ:

Fanpage: Đại học Gia Định

Hotline: 0961.12.10.18 - 0962 12 10 18 – 086 12 10 18