Trưởng thành và quay về 

Trưởng thành và quay về 

Lượt xem: 299

  “GDU trong tôi” lần này sẽ mang đến cho mọi người những chia sẻ từ bạn Nguyễn Phan Thủy Tiên. Thủy Tiên là cựu sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh của trường Đại học Gia Định (GDU) và hiện đang là Thư ký khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ của trường. 

   

   

  “Biết đến với Đại học Gia Định, có thể nói là một sự tình cờ với mình. Một người bạn cấp 3 của mình đã tìm hiểu về trường và ‘rủ rê’ mình cùng theo học. Mình đã tìm hiểu thật kỹ những thông tin về trường và quyết định chọn giảng đường Gia Định là nơi gửi gắm ước mơ nghề nghiệp.  

   

  Khi gắn bó và theo học 3 năm tại nơi này, mình thấy được GDU đang ngày càng phát triển. Các quý thầy cô, các anh chị của trường rất nhiệt tình và tận tâm với sinh viên. Càng học tập tại Gia Định mình càng tin tưởng quyết định ngày trước khi đặt nguyện vọng vào trường. 

   

  Ở GDU mình đã gặp được những người bạn, những anh, chị và những đàn em rất dễ thương. Mọi người cho mình thấy được rằng nếu lúc đó mình không lựa chọn GDU chắc có lẽ mình sẽ không thể gặp được những người bạn tuyệt vời như vậy. 

   

  Sau khi hoàn thành chương trình học, mình may mắn có cơ hội được công tác tại chính ngôi trường mà mình từng theo học. 

   

  Khi đã là một nhân viên của trường, mình học cách hiểu, nắm bắt tâm lý và đặt mình vào vị trí của các bạn sinh viên nhiều hơn, học cách lắng nghe những chia sẻ, tâm tư, nguyện vọng cũng như giúp sinh viên trở nên cởi mở hơn. Ngoài ra, mình còn góp phần tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên ở các ngành trong Khoa giao lưu và gắn kết với nhau nhiều hơn.  

   

  Ngoài ra, mình còn muốn gửi lời biết ơn sâu sắc nhất tới thầy ThS Trần Thái Thông - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ. Cảm ơn thầy đã vất vả, cố gắng để dạy dỗ em nên người. Em cũng muốn cảm ơn đến quý thầy, cô đã động viên, nhắc nhở em học tập. Chúc quý thầy, cô luôn vững tay chèo để dìu dắt những thế hệ tiếp theo cập bến tri thức. 

   

  Điều cuối cùng mình muốn gửi lời đến các bạn sinh viên Gia Định thân thương. Các GDUers ơi, hãy học tập và vui chơi hết mình, vì những gì các bạn trải qua tại GDU sẽ là những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ của các bạn trong tương lai. Đừng để khi thời gian qua đi, nhìn lại và thấy hối hận vì đã bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp đẽ ấy. Chúc cho các bạn vững tin vào sự lựa chọn của chính mình, bởi lẽ thành công sẽ đến bởi sự lựa chọn của chính bạn”. 

   

  Nguyễn Phan Thủy Tiên 

   

  Cựu sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh 

   

  Thư ký khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ 

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...