Tuyệt chiêu trở thành marketer chuyên nghiệp!

Tuyệt chiêu trở thành marketer chuyên nghiệp!

Lượt xem: 467

  Với xu hướng hiện nay, Marketing là một trong những ngành nghề cực “hot” của các bạn trẻ. Người người làm marketing, nhà nhà nói về marketing. Nhưng phải làm sao để trở thành một Marketer chuyên nghiệp? Để là một Marketer giỏi “nội công thâm hậu” sẽ có hết tại bài viết sau. 

  Làm thế nào để trở thành một Marketer giỏi?

  Đằng sau sự thành công của các chuyên gia marketing hàng đầu luôn kèm theo những bí mật nghề nghiệp mà ai cũng muốn khám phá. Những nguyên tắc dưới đây được đưa ra với mục đích giúp bạn trở thành một chuyên gia marketing giỏi.

  Để trở thành Marketer giỏi cần nhiều yếu tố

  Để trở thành Marketer giỏi cần có nhiều yếu tố

  Thấu hiểu hành vi khách hàng là “kim chỉ nam” để thành công trong Marketing. Việc thấu hiểu khách hàng giúp Marketer nắm bắt được tâm lý cũng như khuynh hướng lựa chọn sản phẩm và thương hiệu của họ. Trên cơ sở đó, Marketer phát triển chiến lược xác định sản phẩm phù hợp, đề ra chiến lược về sản phẩm, giá cả, xúc tiến thương mại hiệu quả hơn.

  Đặc thù của nghành marketing đòi hỏi sự năng động, linh hoạt, khả năng thích ứng với các thay đổi, tư duy chiến lược nhạy bén. Tuy nhiên đó mới chỉ là phần yêu cầu nhỏ của nghề, nếu muốn trở thành nhân viên marketing giỏi cũng như quá trình tìm việc làm được dễ dàng, bạn nhất định phải có đầy đủ kỹ năng mềm nữa.

  Muốn trở thành Marketer toàn năng, phải chọn học tại GDU

  Ngành Marketing - Trường Đại học Gia Định (GDU) là một trong những nơi đào tạo cử nhân ngành Marketing chất lượng cao. Trong quá trình học, Nhà trường luôn tạo điều kiện đưa sinh viên đến gần với doanh nghiệp qua các chương trình tham quan học tập, tiếp nhận chia sẻ kiến thức từ những doanh nhân, chuyên gia hàng đầu. Qua đó, sinh viên không ngừng được rèn luyện những kỹ năng theo nhu cầu công việc, dễ dàng thích nghi môi trường thực tế, nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân.

  Lựa chọn học ở GDU để trở thành một Marketer tài năng

  Lựa chọn học ở GDU để trở thành một Marketer tài năng

  Lộ trình học để trở thành cử nhân Marketing tại GDU chỉ mất 3 năm thay vì 4 năm ở những địa chỉ khác. Sinh viên học tại trường không nhất thiết phải hoàn thành hết 3 năm mới có thể đi làm. Với những kiến thức chuyên ngành bạn được học bắt đầu từ năm 1 thì khoảng năm 2 bạn có thể xin đi thực tập hoặc làm việc part time tại một số công ty. Đây sẽ là cơ hội để bạn học hỏi và trải nghiệm với công việc thực tế. Khi kết thúc 3 năm, bạn sẽ có đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm làm việc thực tế để tự tin ứng tuyển vào những vị trí trong ngành Marketing. Ngoài ra, trong suốt toàn bộ chương trình sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận doanh nghiệp, các nhà quản lý marketing thông qua các môn học chuyên ngành do các chuyên gia marketing đến từ doanh nghiệp trực tiếp giảng dạy, các buổi tham quan doanh nghiệp, các buổi gặp gỡ tại trường, các hội thảo hoặc các yêu cầu phải tiếp xúc trong rất nhiều đề án môn học mà sinh viên phải hoàn thành trong thời gian học tại trường.

  Đó là lí do cử nhân tốt nghiệp ngành Marketing tại GDU luôn được các tập đoàn, doanh nghiệp săn đón và trả với mức lương đáng mơ ước. 

   

  Bài viết khác
  » CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÁC KHÓA (222 lượt xem - 21.10.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...