Ưu đãi học phí: Học sinh yên tâm - Phụ huynh nhẹ gánh 

Ưu đãi học phí: Học sinh yên tâm - Phụ huynh nhẹ gánh 

  Cho con học đại học là cả một hành trình dài với nhiều khoản lo toan. Từ học phí đến tiền thuê nhà, ăn uống, đi lại. Bởi thế, tìm một ngôi trường có học phí tốt với nhiều ưu đãi là điều được nhiều phụ huynh quan tâm.

   

   

  Hiểu được mong mỏi đó, ngoài mức học phí tốt chỉ 10 – 14 triệu/học kỳ, trong năm học này, tân sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU) còn được hưởng chính sách ưu đãi 10%, 20% học phí. 

   

  Với những ngành có mức học phí 12,5 triệu/học kỳ, khi đóng học phí toàn khóa (3 năm/ 8 học kỳ), các bạn sẽ được giảm 20% học phí – tương đương 20 triệu đồng. Thay vì phải đóng 100 triệu đồng, tân sinh viên giờ đây chỉ cần đóng 80 triệu đồng để theo đuổi ngành học mà mình yêu thích.  

   

   

  Chính sách ưu đãi này cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều phụ huynh vì mang lại nhiều giá trị, ưu đãi thiết thực. 

   

  “Vất vả làm ăn nên tôi rất tiết kiệm. Tôi thấy có lợi nên quyết định đóng luôn 3 năm, khỏi mất công tới lui trường. Đây là khoản tiền mà gia đình đã dành dụm mười mấy năm để lo cho con nó đi học” - phụ huynh Đặng Văn Yên, có con học tại GDU, chia sẻ. 

   

  Bên cạnh đó, khi đóng học phí 1 năm, tân sinh viên cũng sẽ được giảm 10% học phí 1 năm. 

   

  “Tôi đã biết đến chính sách đóng 3 năm được giảm 20% của nhà trường khi cùng con tìm hiểu các trường đại học. Sau khi cân nhắc thì cả nhà quyết định cùng 2 cháu vào TP.HCM để được tư vấn cụ thể hơn. Vào đây thì tôi còn biết thêm khi chị em học cùng trường còn được giảm thêm 10%, tôi thấy rất có lợi” - phụ huynh Lê Thị Phương Loan cho biết. 

   

   

  GDU hiểu rằng, niềm mong mỏi con cái được thành tài, được ăn học tới nơi tới chốn luôn là điều bậc phụ huynh nào cũng mong muốn. Hãy để GDU đồng hành cùng bạn trên hành trình để thực hiện niềm mong mỏi ấy. Bằng học phí tốt, bằng những chính sách ưu đãi, GDU tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn.  

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...