VÀO SÀI GÒN CHỌN GIA ĐỊNH 

VÀO SÀI GÒN CHỌN GIA ĐỊNH 

   

  Để tìm kiếm một nơi sinh sống và lập nghiệp thì Sài Gòn là một trong những lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ. Và để tìm kiếm một nơi học tập, nâng cao kiến thức khi vào Sài Gòn thì Đại học Gia Định chính là lựa chọn tốt dành cho các bạn.

   

  Sài Gòn là miền đất hứa cho các bạn trẻ. Có rất nhiều bạn trẻ mong ước được đặt chân đến Sài Gòn, thực hiện ước mơ tìm đến tri thức, mong ước tương lai tươi sáng phía trước cùng với niềm tin mạnh mẽ thay đổi được kinh tế gia đình, giúp gia đình mình có một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

   

   

  Vào Sài Gòn chọn Đại học Gia Định là con đường dẫn bạn đến với ước mơ của mình. Tăng tốc về đích khi trường rút ngắn thời gian đào tạo chỉ còn 3 năm. Thời gian đào tạo của Đại học Gia Định được rút ngắn chỉ còn 3 năm giúp các bạn nhanh chóng tiếp cận việc làm.

   

  Nếu kinh tế đang là vấn đề trở ngại lớn của bạn thì chọn Đại học Gia Định là một lựa chọn tốt. Vì trường có học phí rẻ chỉ từ 7.5 – 12.5 triệu/học kỳ đối với chương trình đại trà và 25 triệu/học kỳ đối với chương trình tài năng.

   

  Trường có quỹ học bổng 9 tỷ đồng cho các thí sinh đăng ký xét tuyển sớm tại Đại học Gia Định và đạt điểm cao xét theo danh sách từ trên xuống. Trường còn có 25 suất học bổng Chương trình tài năng với 100% học phí học kỳ 1 dành cho thí sinh xuất sắc, trị giá 25 triệu/suất. 

   

  Trường Đại học Gia Định là cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa bậc; định hướng ứng dụng và chú trọng thực hành. Trường mang đến cơ hội tốt nhất trong học tập, trải nghiệm và việc làm cho tất cả người học. Thông qua kênh kết nối của nhà trường cùng 200 doanh nghiệp, sinh viên được rộng mở cơ hội việc làm, tiếp cận sớm với môi trường làm việc, được kiến tập, thực tập từ năm nhất.


  Năm nay, trường tuyển sinh 17 ngành chương trình đại trà và 5 ngành chương trình tài năng: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh.

   

  Trường có 3 phương thức xét tuyển: kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2022 của ĐHQG TP.HCM, kết quả Học bạ THPT (Điểm HK1 Lớp 11 + Điểm HK2 Lớp 11 + Điểm HK1 Lớp 12) .

   

  Với phương thức xét học bạ, thí sinh đạt từ 16.5 điểm trở lên có thể đăng ký chương trình đại trà và 18 điểm trở lên đối với chương trình tài năng.

   

  Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể chọn một trong các phương thức sau:

  1. Xét tuyển trực tuyến tại: http://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

  2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ Trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

   

  Lựa chọn là của bạn, tương lai là của bạn! 

   

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...