Vượt đường xa, đến Đại học Gia Định nộp hồ sơ xét tuyển 

Vượt đường xa, đến Đại học Gia Định nộp hồ sơ xét tuyển 

  Với nhiều phụ huynh, học sinh, giai đoạn đăng ký nguyện vọng là cực kỳ quan trọng. Mang tâm lý muốn được trực tiếp nghe các chuyên viên tư vấn, trực tiếp đăng ký xét tuyển, nhiều phụ huynh đã không ngại đường xa, cùng con tìm đến trường Đại học Gia Định (GDU) để được hỗ trợ, hướng dẫn đăng ký xét tuyển. 

   

   

  Từ Tây Ninh, phụ huynh Nguyễn Kim Thủy dẫn con là bạn Đặng Phương Thảo đến trường Đại học Gia Định nộp hồ sơ sau khi điền thông tin xét tuyển trực tuyến tại: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen 

   

  Dù phải di chuyển chặng đường xa bằng xe máy nhưng hai mẹ con vẫn vui vẻ và mong muốn được tận tay nộp hồ sơ cũng như nghe các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn. 

   

   

  “Nếu Thảo vô được trường Đại học Gia Định có học phí rẻ thì tôi cũng đỡ lo. Tôi cũng nói với con, nếu được vậy thì con cố gắng, học cho tới nơi tới chốn”, phụ huynh Nguyễn Kim Thủy cho biết. 

   

  Đăng ký ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Gia Định, bạn Đặng Phương Thảo chia sẻ: “Em thấy trường đào tạo về công nghệ thông tin - ngành thế mạnh của trường và mức học phí của trường phù hợp với gia đình em”. 

   

  Đại học Gia Định có mức học phí rẻ từ 7,5 – 12,5 triệu/học kỳ đối với chương trình đại trà và 25 triệu/học kỳ đối với chương trình tài năng. Đặc biệt, trường cam kết ổn định mức học phí, không tăng trong suốt 3 năm học. 

   

  Nhìn thấy thông tin xét tuyển của trường trên mạng xã hội, bạn Nguyễn Trần Trung Nghĩa đăng ký xét tuyển ngành Quản trị du lịch và bạn Nguyễn Mạnh Kha đăng ký xét tuyển ngành Luật. Hai bạn đã đi xe máy từ Đồng Nai đến trường để nghe tư vấn và nộp hồ sơ xét tuyển. 

   

   

  “Em thấy chương trình đào tạo của trường khá tốt, học phí cũng rẻ nên em rủ bạn nộp hồ sơ chung”, bạn Nguyễn Mạnh Kha chia sẻ. 

   

  Để trở thành sinh viên Đại học Gia Định, thí sinh có thể:

    

  1. Xét tuyển trực tuyến tại: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen  

   

  2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ Trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.  

   

  Mỹ Ngọc 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...