Xây dựng sự nghiệp từ giảng đường đại học

Xây dựng sự nghiệp từ giảng đường đại học

   

  Bên cạnh chương trình đào tạo đại trà, năm 2022, Trường Đại học Gia Định mở thêm chương trình tài năng với 5 ngành học: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh.

   

  Với chương trình này, Trường Đại học Gia Định tập trung đầu tư chất lượng về chương trình học, cơ sở vật chất, tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó, sinh viên có lộ trình xây dựng sự nghiệp từ khi còn ngồi ở giảng đường đại học.  

   

  Chương trình đào tạo 4.0 

   

  GDU đẩy mạnh các chương trình đào tạo 4.0, áp dụng công nghệ trong giảng dạy, trang thiết bị hiện đại... Chương trình học được cập nhật liên tục, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng đáp ứng các yêu cầu mới của thị trường lao động. 

   

  Học với chuyên gia đầu ngành

   

  Đến với chương trình tài năng của đại học Gia Định, sinh viên sẽ được đào tạo từ những giảng viên có kinh nghiệm và các chuyên gia đầu ngành. Những giờ học không chỉ được đào tạo kiến thức chuyên môn mà còn nắm bắt các kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực theo học.

   

  Trải nghiệm toàn diện

   

  Song song với việc nhận sự đào tạo lý thuyết, Nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm nghề nghiệp toàn diện ngay từ năm học đầu tiên. Sinh viên được học ở môi trường hiện đại, năng động, các kỳ thực tập tại doanh nghiệp để tiếp cận gần hơn với ngành nghề mà mình lựa chọn.

   

  Tiếng Anh tăng cường

   

  Với chương trình tài năng, Đại học Gia Định chú trọng giảng dạy, trao đổi và học tập bằng tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động ở hiện tại và trong tương lai. Sau thời gian đào tạo, sinh viên bắt buộc phải thuần thục tiếng Anh chuyên ngành để đảm bảo chuẩn đầu ra và yêu cầu nghề nghiệp.

   

  Hội nhập quốc tế

   

  Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với bối cảnh hội nhập toàn cầu, đối với chương trình tài năng, Đại học Gia Định chú trọng giảng dạy, học tập và làm việc để sinh viên tiếp cận gần hơn với thị trường quốc tế cũng như xác định con đường phát triển từ sớm.

   

  Chương trình đào tạo tài năng tại trường Đại học Gia Định chú trọng xây dựng và ươm mầm tài năng để những người trẻ được tiếp xúc với chương trình đào tạo hiện đại, chuyên môn và thực tế. Từ đó, sinh viên hiểu rõ khả năng, thế mạnh của bản thân và xây dựng được lộ trình sự nghiệp cho bản thân ngay từ sớm.

   

  PHƯƠNG ANH

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...