Xét học bạ hôm nay - Đại học trong tầm tay 

Xét học bạ hôm nay - Đại học trong tầm tay 

  Nếu như trước đây, để vào đại học chỉ có thể bằng một con đường duy nhất là điểm thi kỳ thi đại học (mà sau gọi là điểm thi tốt nghiệp THPT) thì ngày nay, cánh cửa đại học đã được mở rộng hơn. Trong đó điểm học bạ THPT được nhiều trường đại học sử dụng làm phương thức tuyển sinh bởi nhiều ưu điểm. 

   

   

  Chỉ cần đăng ký trực tuyến tại: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen sẽ có chuyên viên tư vấn liên hệ hướng dẫn các bạn. Chuyên viên tại GDU luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn 24/7, tất cả các ngày trong tuần. 

   

  Năm 2022, Đại học Gia Định sử dụng kết quả học bạ THPT theo 03 hình thức, để xét tuyển cho 17 ngành học chương trình đại trà và 05 ngành học chương trình tài năng.  

   

  • Hình thức 01: Tổng điểm trung bình: điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 11 + điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 + điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 16,5 điểm trở lên đối với chương trình đại trà và từ 18 điểm trở lên đối với chương trình tài năng. 

   

  • Hình thức 02: Tổng điểm trung bình: điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 11 + điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 + điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 16,5 điểm trở lên đối với chương trình đại trà và từ 18 điểm trở lên đối với chương trình tài năng và điểm phỏng vấn đầu vào. 

   

  • Hình thức 03: Tổng điểm trung bình 3 học kỳ I của 3 năm THPT các môn tổ hợp xét tuyển (HK1 Lớp 10 + HKI Lớp 11 + HKI Lớp 12) đạt từ 16,5 điểm trở lên đối với chương trình đại trà và từ 18 điểm trở lên đối với chương trình tài năng. 

   

  CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI GDU

   

  Theo quy chế mới, dù đăng ký xét tuyển nguyện vọng ở phương thức nào, để trúng tuyển vào Đại học Gia Định, thí sinh cũng phải đăng ký lại các nguyện vọng này trên hệ thống của Bộ Giáo dục - Đào tạo.

   

  Đại học Gia Định nổi bật với nhiều điểm nổi bật khi là trường có học phí rẻ từ 7,5 đến 12,5 triệu/học kỳ đối với chương trình đại trà và 25 triệu/học kỳ đối với chương trình tài năng. Mức học phí này được giữ ổn định trong suốt 3 năm học với 8 học kỳ. 

   

  Ngoài ra, Đại học Gia Định có quỹ học bổng 9 tỷ đồng gồm nhiều suất học bổng khuyến học, học bổng tài năng có giá trị từ 10% đến 100% cho các thí sinh nộp hồ sơ sớm nhất. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...