Xét học bạ tại nhà – Vé vàng đại học không xa 

Xét học bạ tại nhà – Vé vàng đại học không xa 

  Tính đến thời điểm hiện tại, GDU nhận về rất nhiều sự quan tâm từ phụ huynh, thí sinh trong việc chọn trường, chọn ngành và phương thức xét tuyển. 

   

   

  Ngoài học phí tốt 12,5 triệu/học kỳ, tân sinh viên khi nhập học GDU còn được hưởng các ưu đãi học phí 10%, 12% học phí. Đặc biệt, đối với những ngành có mức học phí 12,5 triệu/học kỳ, khi đóng học phí toàn khóa (3 năm, 8 học kỳ), tân sinh viên sẽ được giảm 20% học phí, tương đương 20 triệu đồng.  

   

  Trong thời buổi công nghệ phát triển, các thí sinh chỉ cần ngồi tại nhà là có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến vào GDU tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html 

   

   

  45 ngành/chuyên ngành tại GDU

   

  Quý phụ huynh, thí sinh có thể đến trực tiếp Trung tâm tuyển sinh – Truyền thông (185-187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP HCM) để được tư vấn và hỗ trợ các thủ tục xét tuyển. 

   

  Nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển GDU khi có tổng điểm trung bình HKI lớp 11+ điểm trung bình HKII lớp 11 + điểm trung bình HKI lớp 12 đạt từ:  

   

  • 16,5 điểm trở lên có thể xét tuyển chương trình đại trà  

   

  • 18 điểm trở lên có thể xét tuyển với chương trình tài năng 

   

   

  Liên hệ Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông để được tư vấn

   

  GDU đào tạo 45 ngành/chuyên ngành ở đa dạng các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Kinh tế - Quản trị, Khoa học xã hội – Ngôn ngữ, Truyền thông Số,… Đây là những ngành học trọng điểm, dự kiến sẽ “hot, hit” và nhu cầu về nguồn lao động sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...