Xét tuyển ngay 5 ngành hot tại GDU 

Xét tuyển ngay 5 ngành hot tại GDU 

  Chọn ngành, chọn trường chưa bao giờ là việc dễ dàng với các bạn thí sinh nhất là trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay.  

   

  Ngoài việc hiểu được sở thích, khả năng của bản thân, các bạn thí sinh cần nắm được nhu cầu và xu hướng nghề nghiệp hiện nay. 

   

   

  Ngành “hot” giữa kỷ nguyên số 

   

  Kỷ nguyên số là thời kỳ mà rất nhiều công việc con người làm trước đây được thay thế bởi trí tuệ nhân tạo. 

   

  Giờ đây không chỉ cạnh tranh lẫn nhau, con người còn phải học hỏi, rèn luyện để theo kịp sự phát triển thần tốc của trí tuệ nhân tạo. Các ngành học trong thời đại số cũng đòi hỏi cần được đổi mới cách thức đào tạo, để vừa vững chuyên môn vừa bắt kịp xu hướng phát triển của nhân loại. 

   

  Trong những ngày đăng ký xét tuyển nguyện vọng này, Đại học Gia Định đón tiếp mỗi ngày hàng trăm lượt phụ huynh, học sinh đến để hỗ trợ tư vấn xét tuyển.  

   

  5 ngành hot sau đây được rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển năm nay: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Ngôn ngữ Anh, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.  

   

  Làm sao để học ngành “hot”? 

   

  Số lượng thí sinh đăng ký ngành học này hiện chưa dừng lại.  

   

  Để học 5 ngành hot này, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển 3 phương thức sau: 

   

  • Phương thức 1: Xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022: 

   

  Đối với phương thức xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, điểm xét tuyển từ 15 điểm trở lên đối với chương trình đại trà và từ 18 điểm trở lên đối với chương trình tài năng 

   

  • Phương thức 2: Xét kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) 2022 của ĐH Quốc gia TP.HCM 

   

  Đối với phương thức xét kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) 2022 của ĐH Quốc gia TPHCM, điểm xét tuyển từ 600 điểm trở lên đối với chương trình đại trà và từ 700 điểm trở lên đối với chương trình tài năng. 

   

  • Phương thức 3: Xét kết quả học bạ THPT 

   

  - Hình thức 01: Tổng điểm trung bình: điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 11 + điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 + điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 16,5 điểm trở lên đối với chương trình đại trà và từ 18 điểm trở lên đối với chương trình tài năng. 

   

  - Hình thức 02: Tổng điểm trung bình: điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 11 + điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 + điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 16,5 điểm trở lên đối với chương trình đại trà và từ 18 điểm trở lên đối với chương trình tài năng và điểm phỏng vấn đầu vào. 

   

  - Hình thức 03: Tổng điểm trung bình 3 học kỳ I của 3 năm THPT các môn tổ hợp xét tuyển (HK1 Lớp 10 + HKI Lớp 11 + HKI Lớp 12) đạt từ 16,5 điểm trở lên đối với chương trình đại trà và từ 18 điểm trở lên đối với chương trình tài năng. 

   

  Đại học Gia Định là trường có mức học phí rẻ từ 7.5 – 12.5 triệu/học kỳ với chương trình đại trà và 25 triệu/học kỳ với chương trình tài năng. Đặc biệt, mức học phí này không tăng trong suốt quá trình học. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...