Yêu công nghệ, thích lập trình, nhích ngay vào GDU 

Yêu công nghệ, thích lập trình, nhích ngay vào GDU 

Lượt xem: 135

  Công nghệ thông tin là một trong những ngành học trọng điểm của nhiều trường đại học hiện nay. Đây được xem là ngành đào tạo mũi nhọn, song hành cùng sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số hóa. 

   

   

  Ngành học của tương lai 

   

  Công nghệ thông tin là ngành học được đào tạo để sử dụng máy tính và các phần mềm máy tính để phân phối và xử lý các dữ liệu thông tin. Ngoài ra, sinh viên theo học ngành này còn được hướng dẫn trao đổi, lưu trữ và chuyển đổi các dữ liệu thông tin dưới nhiều hình thức khác nhau. 

   

  Sinh viên được trang bị những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin để nâng cao tay nghề nhằm phát triển khả năng, xây dựng, cài đặt, bảo trì các phần cứng của máy tính cũng như nghiên cứu và phát triển các ứng dụng phần mềm.  

   

  Tại Trường Đại học Gia Định (GDU), ngành Công nghệ thông tin được đào tạo với nhiều chuyên ngành bao gồm: Khai thác dữ liệu lớn, Lập trình kết nối vạn vât – IOT, An toàn thông tin mạng và Đồ họa kỹ thuật số.  

   

  Đây là những lĩnh vực hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai và đòi hỏi một lượng lớn nguồn lao động chất lượng, có kiến thức, kỹ năng. 

   

  Lựa chọn chuyên ngành Đồ họa kỹ thuật số, sinh viên Trần Minh Thành cho biết: “Mình được học các kiến thức về kiến trúc máy tính và hệ điều hành để hiểu hơn về máy tính. Ngoài ra mình còn học các quy luật cơ bản trong thiết kế, các kỹ năng nhiếp ảnh và hậu kỳ. Chúng mình sẽ được thầy cô đạo tạo các kỹ thuật vẽ trên giấy cũng như trên máy”. 

   

   

  45 ngành/chuyên ngành tại GDU

   

  Học công nghệ với mức học phí tốt nhất 

   

  Mức học phí của ngành Công nghệ thông tin tại GDU là 14 triệu/học kỳ - là mức học phí tốt với chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm. 

   

  Ngoài ra, những bài học ngoài trang sách, những giờ học thực hành, những buổi kiến tập doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên và quen thuộc đối với sinh viên công nghệ thông tin GDU. 

   

  Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các vị trí như: kỹ sư thiết kế, xây dựng và quản lý các dự án nghiên cứu và ứng dụng tại doanh nghiệp, kỹ sư chuyên khai thác dữ liệu và thông tin ứng dụng,… 

   

   

  Liên hệ ngay Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông để được tư vấn, hướng dẫn

   

  Để theo đuổi đam mê công nghệ tại GDU, thí sinh có thể:  

   

  Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Trường Đại học Gia Định (185 – 187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận TP HCM).   

   

  Xét tuyển trực tuyến tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html  

  Bài viết khác
  » Thích xê dịch học du lịch  (168 lượt xem - 03.05.2023)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...