[THÔNG BÁO] Thời khóa biểu Học kỳ 3 năm học 2020-2021 dành cho sinh viên K12 và K13

Trường Đại học Gia Định (GDU) thông báo lịch học Học kỳ 3 năm học 2020-2021 dành cho sinh viên K12 và K13 kể từ ngày 07/06/2021.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, TP.Hồ Chí Minh đang trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ đạo của UBND TP.Hồ Chí Minh. Vì vậy, sinh viên sẽ học tập bằng hình thức trực tuyến trong thời gian này và theo dõi thời khoá biểu chi tiết dưới đây.

- Thời khóa biểu online Khoa CNTT: XEM TẠI ĐÂY
- Thời khóa biểu online Khoa KT - QT: XEM TẠI ĐÂY
- Thời khóa biểu online Khoa KHXH&NN
: XEM TẠI ĐÂY

Lưu ý:

- Đối với những môn học, lịch học không có kí hiệu ONL, sinh viên vẫn học trực tuyến đúng theo thời gian biểu cho đến khi có thông báo mới;

- Sinh viên cập nhật lịch học, theo thông tin trên website: https://giadinh.edu.vn/thong-bao;
- Sinh viên xem thông tin hướng dẫn học trực tuyến:
Hướng dẫn đăng nhập tham gia lớp học trực tuyến dành cho sinh viên: TẠI ĐÂY
+ https://www.youtube.com/watch?v=tu64rO7NEAw&t=16s

+ https://www.youtube.com/watch?v=3-wdRxi9MOc

- Chuẩn bị các phương tiện hỗ trợ học tập: Điện thoại thông minh, laptop có kết nối internet.

- Sinh viên tham gia đầy đủ các lớp học, đúng giờ theo thời khóa biểu và tương tác, thực hiện các bài tập theo sự hướng dẫn, yêu cầu của giảng viên. Sinh viên vắng mặt, vào lớp không đúng giờ, không làm bài tập sẽ bị trừ điểm quá trình.

Trong quá trình triển khai học tập trực tuyến, sinh viên gặp khó khăn, sự cố vui lòng liên hệ giảng viên và trợ lý giáo vụ để được hỗ trợ.

Thầy Minh:

Email: minhtv@giadinh.edu.vn

SĐT/Viber/Zalo: 0906048749

Chung tay đóng góp Quỹ Vaccine phòng Covid-19, đẩy lùi đại dịch cùng GDU

Sáng ngày 07/06/2021, hưởng ứng lời kêu gọi chung tay đóng góp, ủng hộ Quỹ Vaccine phòng COVID-19 của Chính Phủ, Đại diện Đoàn thanh niên và một số Giảng viên - Nhân viên - Sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU) đã cùng nhau thực hiện chương trình Roadshow “CÙNG CHUNG TAY ĐÓNG GÓP QUỸ VACCINE PHÒNG COVID-19” với mong muốn góp phần lan tỏa thông tin về việc ủng hộ đóng góp quỹ tiêm ngừa Vaccine COVID-19, tăng miễn dịch cộng đồng và quyết tâm đẩy lùi đại dịch.