[THÔNG BÁO] Triển khai kết thúc học phần Học kỳ phụ Năm học 2020-2021 theo hình thức thi trực tuyến

Thực hiện công văn Số 2077/BDGĐT-GDDH ngày 20/05/2021 về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động dạy và học, kiểm tra kết thúc năm học và tuyển sinh trong thời gian dịch COVID-19 tại các cơ sở GDĐH, Trường Đại học Gia Định triển khai thi kết thúc học phần học kỳ phụ năm học 2020-2021 như sau:

1. Tổ chức thi kết thúc học phần theo hình thức thi trực tuyến cho tất cả các lớp học phần của học kỳ phụ năm học 2020-2021 từ ngày 23/08/2021.

2. Khoa/ Bộ môn căn cứ vào hình thức thi trực tuyến đăng ký với Nhà trường, chủ động thông báo đến sinh viên hình thức thi, hướng dẫn sinh viên ôn tập và chuẩn bị điều kiện cần thiết cho thi trực tuyến.

3. Các yêu cầu đối với sinh viên:

- Sinh viên cần phải chuẩn bị các công cụ, thiết bị hỗ trợ như sau để đảm bảo việc truy cập phần mềm, trả lời vấn đáp, nộp bài:

+ Chuẩn bị máy tính hoặc điện thoại thông minh (có kèm camera, micro) có thể kết nối internet.

+ Chuẩn bị kết nối internet hoặc gói cước 3G/4G tốc độ cao.

+ Điện thoại hoặc thiết bị chụp ảnh đảm bảo chụp ảnh bài thi rõ ràng, có thể lưu trữ toàn bộ hình ảnh chụp lại bài thi và kết nối tải nộp ảnh chụp bài thi trên phần mềm thi trực tuyến khi cán bộ coi thi yêu cầu (Mỗi file ảnh chụp bài thi không quá 3MB).

- Máy tính hoặc điện thoại phải được nạp pin đầy đủ, đảm bảo sử dụng trong trường hợp mất điện từ 2-3 giờ.

- Sinh viên có thể làm đơn xin hoãn thi trong trường hợp ốm đau, đang bị cách ly y tế hoặc ở địa bàn chưa phủ sóng 3G…. Khoa xác nhận gởi cho Phòng Khảo thí – ĐBCL để tiến hành tổ chức thi bổ sung.

Với thông báo cụ thể về việc triển khai tổ chức thi kết thúc học phần học kỳ phụ năm học 2020-2021 theo hình thức trực tuyến, Nhà trường yêu cầu các đơn vị, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trường nghiêm túc thực hiện.

Xem chi tiết quyết định tại đây:

Quyết định V/v ban hành Quy định tạm thời tổ chức thi kết thúc học phần theo hình thức trực tuyến của Trường Đại học Gia Định trong thời gian ảnh hưởng dịch Covid-19

Thông báo V/v triển khai thi kết thúc học phần Học kỳ phụ năm học 2020-2021 theo hình thức thi trực tuyến