[THÔNG BÁO] Về việc điều chỉnh kế hoạch thi học kỳ II năm học 2020-2021 của khóa 14 thuộc Khoa Kinh tế - Quản Trị

Trong thời điểm tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo kế hoạch học tập và giảng dạy, Trường Đại học Gia Định thông báo đến sinh viên khoá 14 thuộc Khoa Kinh tế - Quản trị về việc điều chỉnh kế hoạch thi học kỳ II. Nhà trường đề nghị các bạn sinh viên đọc kỹ và thực hiện đúng, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Văn phòng Khoa để được giải đáp.

Theo Thông Báo số 43/2021/TB-ĐHGĐ của Nhà Trường về việc điều chỉnh kế hoạch thi học kỳ II năm học 2020-2021 của khóa K14. Khoa Kinh Tế - Quản Trị thông báo đến sinh viên về hình thức thi học kỳ II năm học 2020-2021 như sau:

1. Hình thức thi tất cả các môn học trong học kỳ II năm học 2020-2021 của khóa K14 chưa thi đổi thành hình thức thi tiểu luận.

Đề tài viết tiểu luận Giảng viên và Thư kí Khoa sẽ gửi cho sinh viên thông qua Group của lớp (Zalo, Fanpage…) và email từ ngày 05/07/2021 - 09/07/2021. Hướng dẫn viết tiểu luận sẽ do Giảng viên quy định từng môn học cụ thể khi gửi đề tài cho Sinh viên.

2. Do tình hình dịch bệnh kéo dài, và phải tuân thủ giãn cách xã hội, tránh tình trạng tập trung đông người cũng như tạo điều kiện thuận lợi đến Sinh viên . Sinh viên làm xong bài tiểu luận:

•  - Sử dụng email cá nhân do Nhà Trường cung cấp ( tài khoản email học online) để gửi file mềm bài viết của Sinh viên về cho Ban Cán Sự lớp. Sau đó Ban Cán Sự sẽ tổng hợp lại thành 01 file và gửi về email của Thầy Nam (namlnh@giadinh.edu.vn).
  • 3. Nội Dung Tên Email: TÊN MÔN – LỚP

- Tên file cá nhân gửi về Ban Cán Sự: Họ tên – Tên Môn – Lớp – MSSV

- Hạn chót gửi file mềm về Thầy Nam: ngày 07/08/2021

*Lưu ý:

•  - Để tránh tình trạng lỗi Font chữ hoặc nhảy cú pháp lệnh, tất cả các file sinh viên làm đều nên chuyển sang file  *.PDF
  •  - Sinh viên phải hoàn thành nghĩa vụ học phí thì mới được công nhận kết quả thi.
  •  - Sinh viên không nộp file cứng và không ký tên vào bảng điểm sẽ bị hủy kết quả thi.
  • 4. Sau khi có thông báo trở lại Trường học, Sinh viên in ra file cứng và nộp về cho Ban Cán Sự và ký tên khi nộp (Khoa sẽ gửi danh sách về Ban Cán Sự). Ban Cán Sự tập hợp và nộp lại cho Văn Phòng Khoa trong tuần khi bắt đầu trở lại Trường học.
  • 5. Sinh viên trong quá trình làm tiểu luận, nếu gặp khó khăn có thể liên hệ Giảng viên bộ môn để được hướng dẫn thêm. Số điện thoại của Giảng viên sẽ được gửi kèm với đề tài tiểu luận cho Sinh viên.

Mọi thắc mắc Sinh viên vui lòng liên hệ Thư ký Khoa Kinh Tế - Quản Trị để được hướng dẫn theo số điện thoại (0944.451.579 – Thầy Nam).