BAN GIÁM HIỆU

BAN GIÁM HIỆU

Trên suốt chặng hành trình xây dựng và phát triển, các thế hệ giảng viên, cán bộ, nhân viên, sinh viên Trường Đại học Gia Định đã và đang nỗ lực để vượt qua những khó khăn, thử thách; không ngừng đổi mới, sáng tạo để đào tạo nên nguồn lao động chất lượng, tử tế và giỏi kiến thức, vững tay nghề cho thị trường lao động. Nhiều thế hệ sinh viên ra trường hiện đang giữ những vị trí quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp uy tín.

Trường Đại học Gia Định là cơ sở đào tạo đa ngành với 53 ngành/chuyên ngành trong đa dạng lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Kinh tế - Quản trị, Khoa học xã hội - Ngôn ngữ, Truyền thông Số. Trường Đại học Gia Định tự hào mang đến cho các em học sinh:

  • Thời gian đào tạo chỉ 3 năm (8 học kỳ).
  • Học phí thấp nhất, toàn khoá từ 80 triệu đồng.
  • Cơ sở đào tạo gần ngay sân bay Tân Sơn Nhất.

 

PGS.TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định

 

PGS.TS Thái Bá Cần là Phó Giáo sư chuyên ngành Toán cơ, tốt nghiệp đại học và bảo vệ luận án tiến sĩ tại ĐH Tổng hợp Bacu (Liên Xô cũ). Ông bắt đầu giảng dạy từ năm 1976 và có nhiều năm giữ vị trí quản lý trong ngành giáo dục.

 

PGS.TS Thái Bá Cần từng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Gia Định và hiện là Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định.

 

 

 

PGS.TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định

 

Gần 40 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và hơn 20 năm làm công tác quản lý, PGS.TS Thái Bá Cần đã góp công đào tạo cho đất nước nhiều thế hệ trẻ. Trong đó không ít người là cán bộ cấp cao của Đảng, lãnh đạo chủ chốt các trường, viện, địa phương và doanh nghiệp. PGS.TS Thái Bá Cần là người thầy lớn của nhiều thế hệ, nhà khoa học lớn của đất nước. Ông đã dành cả đời cho khoa học, cho ngành giáo dục nước nhà.

 

ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định

 

ThS.LS Trịnh Hữu Chung là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM, nguyên Giám đốc Ban đối ngoại Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG), nguyên Phó Giám đốc Ban Đại học tại Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG). Ông tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Nghĩa Thủ của Đài Loan (Trung Quốc). NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung từng có 17 năm làm việc tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và từng đảm nhận vị trí Phó Hiệu trưởng nhà trường.

 

 

ThS. LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định

 

ThS.LS Trịnh Hữu Chung đã có những đóng góp xuất sắc, những thành tích đặc biệt trong hành trình phát triển của Trường Đại học Gia Định và Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng. Năm 2022, ThS.LS Trịnh Hữu Chung đã được vinh danh là GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN GDU 2022 trong chương trình Kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Tập Đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng.

 

Với những thành tích đạt được trong công tác giáo dục, ThS.LS Trịnh Hữu Chung được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huy chương vì thế hệ trẻ, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”, được xét thưởng Huy hiệu TPHCM, nhiều Bằng khen của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an và UBND các tỉnh thành. 

 

ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định

 

ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh. Trước khi gia nhập Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ từng có 15 năm công tác và giữ chức vụ quản lý, giám đốc điều hành các tổ chức như: Công ty cổ phần Chuyện doanh nhân, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM,…

 

 

ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định 

 

Trong hơn 13 năm công tác tại Tập đoàn Nguyễn Hoàng, ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ giữ vị trí Trưởng Ban Hành chính - Quản trị, Trưởng ban Nhân lực - Hành chính, Giám đốc Ban Nhân sự - Hành chính, Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự, Giám đốc điều hành Công ty TNHH TMDV Thăng Long Việt Nam. Ngày 24/10/2022, ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định.

 

Trong quá trình công tác, ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ đã nhận được bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh, UBTW Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, Hội Liên Hiệp Thanh Niên TP. HCM…

 

TS Nguyễn Văn Hiến - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định

 

TS Nguyễn Văn Hiến có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy, quản lý giáo dục đại học (Phó Trưởng Khoa, Trưởng khoa), quản lý đào tạo (Đại học, Sau đại học), quản lý công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng, quản lý hoạt động khoa học. TS Nguyễn Văn Hiến có hơn 10 năm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing.

 

 

TS Nguyễn Văn Hiến - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định

 

Với những đóng góp trong hoạt động giáo dục, TS Nguyễn Văn Hiến từng được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba.

 

TS Nguyễn Vũ Lân - Phó Hiệu trưởng Trường Đai học Gia Định

 

TS Nguyễn Vũ Lân tốt nghiệp tiến sĩ ngành Kỹ thuật Cơ khí và Năng lượng tại Trường Đại học Côn Sơn (Kun Shan University), Đài Loan. Trước khi trở về Việt Nam, TS Nguyễn Vũ Lân cũng đã có khoảng thời gian 5 năm giảng dạy đại học và sau đại học tại Đài Loan.

 

 

TS Nguyễn Vũ Lân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định

 

TS Nguyễn Vũ Lân đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đại học với vai trò giảng viên và cán bộ quản lý tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Các trường Đại học liên kết

Đối tác GDU

Kết nối với GDU

icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...