NGÔN NGỮ ANH

NGÔN NGỮ ANH

Thành thạo tiếng Anh sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt. Nhờ đó mà ngành Ngôn ngữ Anh càng có sức hút với những bạn trẻ yêu thích hội nhập, trở thành công dân toàn cầu. 

 

 

Khi theo học ngành này tại Đại học Gia Định (GDU), các bạn sẽ được tìm hiểu sâu hơn về ngôn ngữ, văn hóa, đất nước, con người của nước bản xứ và cả những quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng. Đồng thời sinh viên được hướng dẫn để sử dụng tiếng Anh trong từng lĩnh vực cụ thể như: kinh tế, thương mại, du lịch, giáo dục,… 

 

Bạn Phạm Quốc Nam – sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh GDU chia sẻ: “Theo học Ngôn ngữ Anh tại GDU, mình có cơ hội củng cố các kiến thức cấp 3, được cải thiện, nâng cao kỹ năng giao tiếp và được áp dụng Tiếng Anh vào thực tế nhiều hơn. Mình còn được tìm hiểu văn hóa, lối sống, lịch sử của các nước Anh, Mỹ”. 

 

Đặc biệt, chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh vừa nhận được Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục. Đây được xem là sự công nhận về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên cũng như cơ sở vật chất, môi trường học tập đạt chuẩn tại GDU. 

 

“Không cần phải quá giỏi để có thể học Ngôn ngữ Anh nhưng nếu kiến thức nền tảng từ cấp 2, cấp 3 càng vững thì sẽ dễ dàng hơn khi học ngành này. Các bạn có thể trau dồi và cải thiện tiếng Anh bằng nhiều cách như xem phim, nghe nhạc, học thêm một số từ vựng và ngữ pháp mỗi ngày sau đó dùng nó trong giao tiếp hằng ngày để dễ nhớ hơn”, Quốc Nam cho biết. 

 

Với đa dạng định hướng để lựa chọn như: Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh biên – phiên dịch, Tiếng Anh du lịch, sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại GDU có cơ hội làm việc tại các công ty trong và ngoài nước với các công việc như: kinh doanh, biên phiên dịch, giảng dạy, du lịch, ngoại giao,… 

 

Để theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại GDU, thí sinh có thể: 

 

  • Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Trường Đại học Gia Định (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM).

 

 

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

 

 

Các trường Đại học liên kết

Đối tác GDU

Kết nối với GDU

icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...