QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH

QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH

Là một trong những ngành đầy tiềm năng, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn Gen Z thích “xê dịch”,  khám phá, trải nghiệm những vùng trời mới.   

 

 

Bạn Trần Như Trung Hiếu - sinh viên ngành Quản trị dịch vụ lữ hành và du lịch chia sẻ: “Mình luôn có ước mơ được đi phiêu lưu, khám phá nhiều nơi để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh cũng như học hỏi, tìm hiểu các nền văn hoá. Đó là lý do mình chọn ngành này. 

 

Theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại trường Đại học Gia Định (GDU), sinh viên sẽ được tiếp cận các kiến thức sâu rộng về du lịch, địa lý, văn hóa. Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn cũng như trang bị các kiến thức về marketing du lịch để bắt kịp xu hướng toàn cầu hóa. 

 

“Với đặc thù của công việc Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, khi theo học ngành này, sinh viên cần phải năng nổ, nhiệt huyết và cách ứng xử trong giao tiếp phải duyên. Chúng ta có lòng quyết tâm và đam mê với nghề thì không gì có thể chùn bước”, Trung Hiếu cho biết.  

 

Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên GDU có cơ hội được tham quan, kiến tập tại các doanh nghiệp. Đồng thời, các bạn cũng được rèn luyện các nhóm kỹ năng mềm và trang bị ngoại ngữ. 

 

 Sinh viên khi tốt nghiệp ngành có đa dạng các lựa chọn vị trí công việc như: hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch, chuyên viên tư vấn, thiết kế tour, điều phối, tổ chức sự kiện,...  

 

Để theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại GDU, thí sinh có thể:  

 

  • Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông Trường Đại học Gia Định (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM).

 

 

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH

 

 

 

Các trường Đại học liên kết

Đối tác GDU

Kết nối với GDU

icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...