QUẢN TRỊ KINH DOANH

QUẢN TRỊ KINH DOANH

Là ngành học quen thuộc song sức nóng của ngành Quản trị kinh doanh chưa bao giờ “hạ nhiệt”. 

 

 

Mỗi ngày, Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông trường Đại học Gia Định (GDU) đón tiếp rất nhiều lượt phụ huynh, học sinh đến để được hỗ trợ xét tuyển. Trong đó, ngành Quản trị kinh doanh nhận được sự quan tâm từ đông đảo học sinh.  

 

Đây sẽ là ngành cực kỳ phù hợp cho những bạn trẻ năng động, “máu kinh doanh” và đam mê khởi nghiệp. Tuy nhiên đam mê là chưa đủ để theo đuổi ngành này, sinh viên cần có quá trình học tập rèn luyện phù hợp. Ngành của những con người dám làm dám chịu trách nhiệm, sáng tạo, nhạy bén.  

 

Tại Đại học Gia Định, ngành Quản trị kinh doanh có chuyên ngành bao gồm: 

 

  • Quản trị nguồn nhân lực

 

  • Quản trị doanh nghiệp 

 

  • Quản trị vận hành 

 

  • Quản trị khởi nghiệp 

 

  • Quản trị bán lẻ 

 

  • Kinh doanh bất động sản

 

  • Quản trị dịch vụ hàng không

 

Sinh viên Gia Định sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu khối ngành kinh tế cho tới các hoạt động marketing, chiến lược kinh doanh. 

 

Những tố chất vàng để gia nhập làng Quản trị kinh doanh 

 

Mục đích của ngành Quản trị kinh doanh là nhằm đào tạo người học có khả năng hoạch định chiến lược, chính sách, kế hoạch kinh doanh, tổ chức hoạt động kinh doanh, có kỹ năng đàm phán, thương thuyết và tạo lập doanh nghiệp mới.


Kỹ năng giao tiếp tốt giúp người làm Quản trị Kinh doanh tạo dựng quan hệ tốt với cả đối tác lẫn cấp trên hoặc cấp dưới

 

Ngoài mục đích xây dựng quan hệ và tăng khả năng thắng được hợp đồng, việc giao tiếp, thuyết phục tốt, linh hoạt còn giúp nhà quản trị xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp đẹp trong mắt đối tác và nhân viên. Sinh viên theo học ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại học Gia Định có lợi thế được rèn luyện kĩ năng này rất nhiều bởi vì khung chương trình đào tạo chú trọng đến 70% là thực hành thông qua các hình thức: Buổi thuyết trình trên lớp, các tiết học mô phỏng hoạt động kinh doanh, team building, ... ,

 

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì?


Từ thực tế chương trình đào tạo của ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại học Gia Định cho thấy sinh viên học ngành này được trang bị kiến thức đa ngành – đa lĩnh vực. Bao gồm: Marketing, bán hàng, tài chính, nhân sự,…. Nên tốt nghiệp ngành này, sinh viên là một nhân sự đa năng. Vậy nên sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh có thể đi làm ở nhiều vị trí công việc. Trong đó, nổi bật và phổ biến nhất là hai vị trí: Marketing hoặc Kinh doanh.

 

Sự đa dạng kiến thức quản trị, tính ứng dụng cao của ngành học mang lại nhiều cơ việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể phụ trách các công việc kinh doanh, marketing tại các công ty, doanh nghiệp hoặc tự thành lập, điều hành công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh riêng. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh còn có thể tham gia giảng dạy tại các cơ sở giáo dục, đào tạo. 

 

Để trở thành sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại GDU, thí sinh có thể:  

 

1. Xét tuyển trực tuyến tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html

 

2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

 

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

 

 

Các trường Đại học liên kết

Đối tác GDU

Kết nối với GDU

icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...